Tạm hoãn sự kiện Global Creative Awards 2020

 

Tại Kao Salon, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào sức mạnh của Sự sáng tạo. Chúng tôi tin rằng, là nhà tạo mẫu tóc, sáng tạo chính là giá trị tạo nên con người chúng ta và thể hiện trong những gì chúng ta làm. Sáng tạo thúc đẩy niềm đam mê và sự nghiệp của mỗi nhà tạo mẫu tóc.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Sự sáng tạo là nằm ở cách nó được thể hiện ra – và chúng tôi tạo ra sân chơi Global Creative Awards chính bởi lý do này - để giúp phô bày và tôn vinh giá trị sáng tạo độc đáo nhất, tốt nhất trong đại gia đình Kao Salon Family.

Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là tổ chức Global Creative Awards trong năm nay, bất kể tình hình đại dịch như thế nào. Nhưng khi giờ đây, rất nhiều nước và các thành phố lớn đã đẩy ngày cho phép các salon tóc được mở cửa trở lại lùi xa hơn, chúng tôi đã đưa ra quyết định rời lại ngày ra mắt cuộc thi sang năm 2021, sao cho tất cả mọi người đều có thể tham gia dự thi, dù họ đến từ đâu trên thế giới.

Vẫn biết việc rời lại cuộc thi Global Creative Awards cũng không phải lý tưởng, chúng tôi đang & sẽ cố gắng xây dựng một cuộc thi, một chiến dịch truyền thông, trong năm 2021, tốt hơn, mạnh mẽ hơn bởi #creativityneverstops (sự sáng tạo không bao giờ dừng lại) và chúng ta cũng vậy. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin hơn nữa.

#iamgoldwell #creativityneverstops

Liên hệ
1800.588.805