Chúc mừng đại diện Việt Nam Hoàng Văn Hà (salon Pink House) đã giành giải Đồng hạng mục Tài năng trẻ tại cuộc thi Color Zoom'14 toàn cầu diễn ra tại Berlin ngày 12/10 vừa qua. 

 

 

Đây là năm đầu tiên Việt Nam có NTMT tham dự cuộc thi hàng đầu này của làng tóc quốc tế. Hai NTMT Hoàng Văn Hà (giải vàng quốc gia hạng mục Tài năng trẻ) và NTMT Nguyễn Hải Hà (giải vàng quốc gia hạng mục Sáng tạo) đại diện Việt Nam thi đấu với các NTMT giải vàng đến từ các quốc gia khác trên thế giới. 

Cuộc thi Color Zoom là cuộc thi toàn cầu do Goldwell tổ chức hàng năm dành cho những nhà tạo mẫu tóc đam mê nghệ thuật. Đây là cuộc thi uy tín, được đánh giá cao bởi giới chuyên môn & được xem như sự định hình xu hướng cho những năm tiếp theo. Color Zoom có ba hạng mục dự thi: nhuộm màu sáng tạo, tài năng trẻ và đối tác. Mỗi nhà tạo mẫu tóc sẽ chỉ được chọn một hạng mục dự thi. Riêng Việt Nam sẽ chỉ tham gia dự thi ở hai hạng mục Nhuộm màu sáng tạo & tài năng trẻ.

 

Quốc kỳ Việt Nam lần đầu tung bay tại đấu trường tóc quốc tế

 

Để có được thành công đó, hai NTMT đã trải qua rất nhiều khó khăn từ bước đầu tiếp xúc với cuộc thi, lên ý tưởng, gửi bài dự thi, luyện tập và tham gia thi đấu trực tiếp tại Berlin trong thời gian 3 tiếng đồng hồ để sáng tạo lại mẫu tóc đã gửi dự thi qua ảnh. 

 

Hình ảnh các mẫu tóc theo từng hạng mục

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam: 

SunStar (Vietnam)  Số 135, Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226
Fax: 04- 3783 2225 Email: sales@sunstar.vn
Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn 
Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts

 

Online : 33 Tổng truy cập : 2.384.439