Thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, ngày 14 & 15/10 tại Tp. Hồ Chí Minh ; ngày 17 & 18/10 tại Hà Nội, SunStar ( VietNam) Ltd., phối hợp cùng hãng mỹ phẩm Goldwell của Đức tổ chức buổi hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới: Màu nhuộm vật lý Elumen.Chuyên gia Rodica – Canada đã đem đến những kiến thức hoàn toàn mới mẻ về công nghệ màu nhuộm vật lý. Khác hoàn toàn với màu nhuộm hóa học, thành phần gồm có ammoniac hoặc MEA kết hợp cùng Oxy trợ nhuộm tạo phản ứng oxy hóa khiến cho tóc bị hư tổn sau khi nhuộm. Màu nhuộm vật lý Elumen dựa trên lực hút giữa các điện tích dương có trên tóc & các hạt màu Elumen mang điện tích âm. Hệ thống dẫn nhập Elumen giúp cho các hạt màu nhẹ nhàng thấm sâu vào bên trong lõi tóc mà hoàn toàn không làm tổn hại đến tóc. Không chỉ có vây, với độ PH axit xấp xỉ 3 tương tự như của các loại dầu hấp tóc, màu nhuộm vật lý Elumen còn có khả năng cung cấp thêm dưỡng chất, giúp chữa trị các vùng tóc hư tổn.
 
Qua phần thực hành: “Màu nhuộm vật lý Elumen – Công nghệ mới – Trải nghiệm mới”, các nhà tạo mẫu thỏa sức sáng tạo theo những phong cách riêng của mình.

Theo nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Thị Thu Hương ( salon tóc Hương Rose, 38 Tuệ Tĩnh, Hà Nội), sản phẩm của Goldwell nói chung có ưu điểm hơn hẳn so với những hãng khác ở khả năng giảm thiều nguy cơ gây hại cho tóc. Riêng dòng màu nhuộm vật lý Elumen thì vượt trội hơn hẳn. Sau khi nhuộm màu, sợi tóc đanh hơn, mềm hơn.

Màu nhuộm Elumen đem lại cho tôi một cảm giác mới & lạ. Đặc biệt là dịch vụ nhuộm highlight hoặc lowlight, sử dụng màu nhuộm vật lý Elumen là hoàn hảo nhất, ánh sắc màu rực rỡ & sáng bóng của mái tóc nhuộm không hư hại làm tôi bất ngờ. Nếu không trực tiếp thực hành, chắc tôi khó mà tin được”. Đó là cảm nhận của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Huyền Linh( salon Linh 58 bà Triệu). 

Nhà tạo mẫu tóc Văn Thị Minh Phương(Salon Phương 84 Trần Quốc Toản) cho biết:

 “Tôi đã dùng thử nghiệm cho chính bản thân mình. Kết quả làm tôi yên tâm tư vấn & sử dụng sản phẩm của Goldwell trong salon của mình. Hầu hết khách hàng của tôi đều rất hài lòng về sản phẩm & dịch vụ. Riêng dòng màu nhuộm vật lý Elumen, đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm & cảm thấy rất thích thú. Độ pH axit 3.0 hiệu quả trong việc làm săn chắc cấu trúc tóc. Mái tóc hư tổn sau khi nhuộm màu Elumen trở nên chắc khỏe hơn. Độ phản chiếu ánh sáng cũng tốt hơn, màu tóc tươi sáng, bóng đẹp.”

Màu nhuộm vật lý Elumen có mặt tại 40 salon uy tín trên toàn quốc từ tháng 10/2010.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 23 Tổng truy cập : 2.384.218