Nếu như nhìn lại lịch sử, bạn có thể thấy phong cách đã thay đổi, thời trang đã thay đổi, âm nhạc đã thay đổi nhưng dường như có một điều chưa từng thay đổi. Đó là mái tóc suôn mượt như lụa, mềm mại và khỏe mạnh – niềm ước ao của mọi phụ nữ, trong mọi thời đại.

Nếu ngày nào cũng có thể tới salon, chắc chắn bạn sẽ là sự ghen tị của các cô gái khác nhưng điều đó là không thể. Bí quyết sử dụng thời gian tối thiểu với một khoản đầu tư hợp lý để có mái tóc đẹp “miễn chê” chính là sử dụng đúng sản phẩm.

 

Tóc suôn như lụa không còn xa vời

 


Đối với những cô nàng đang tìm kiếm một sản phẩm tối ưu cho mái tóc bông xù, xơ rối và có phần hư tổn, Mặt nạ Lụa Kerasilk Keratin chính là câu trả lời tuyệt nhất. Mặt nạ Lụa chính là sản phẩm có tỉ lệ keratin và protein tơ tằm cao nhất trong dòng chăm sóc Kerasilk, tóc sẽ khỏe lên, suôn & bóng mượt trông thấy từ bên trong tới bên ngoài. 

 

 

Tóc suôn như lụa không còn xa vời

 

Và tất nhiên không thể không nhắc tới dịch vụ Hấp duỗi Keratin đang được ưa chuộng như một liệu pháp 2 trong một bao gồm:

Hấp - Nhờ bổ sung các thành phần quý như keratin & protein tơ tằm, Hấp duỗi Keratin Kerasilk giúp Phục Hồi mái tóc khô rối, hư tổn bông xù; đem đến một mái tóc mới khỏe mạnh, mượt mà, óng ả.

Duỗi - các liên kết keratin mới được hình thành dọc sợi tóc, giúp tóc được nhẹ nhàng duỗi suôn nếp một cách tự nhiên. Mái tóc bông xù trở thành mái tóc suôn thẳng, không hề đơ cứng như ép tóc thông thường.

 

Đặc biệt, một cô gái với mái tóc châu Á điển hình – sợi thô, tóc cứng,

 

Đặc biệt, một cô gái với mái tóc châu Á điển hình – sợi thô, tóc cứng,  tóc không vào nếp không thể bỏ qua bộ sản phẩm chăm sóc Siêu Suôn Nếp châu Á Dualsenses Ultra Smooth của Goldwell – một trong những bộ sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Được thiết kế dành riêng cho mái tóc châu Á, với công nghệ Fibre Control và tinh dầu KuKui Nut Oil quý hiếm, bạn sẽ ngạc nhiên trước sự biến đổi hoàn toàn của mái tóc.

 

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar (Vietnam)

 

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar (Vietnam)

 

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225 Email: sales@sunstar.vn Website:www.sunstar.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 43 Tổng truy cập : 2.384.303