Goldwell-thương hiệu nổi tiếng thế giới về các phát minh tạo ra xu hướng của thị trường như dầu gội dưỡng chất tơ tằm Kerasilk, màu nhuộm axit Colorance, màu nhuộm vật lý Elumen…nhiều năm liền Goldwell là thương hiệu số 1 thế giới về màu nhuộm cũng như các sản phẩm chăm sóc được  bình chọn bởi các nhà tạo mẫu tóc và người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Úc, Phần Lan, Thụy Điển…

Trong không khí rộn ràng chào đón giáng sinh và năm mới, Goldwell tổ chức chương trình : “ Tóc đẹp miễn phí cùng Goldwell” thay lời cảm ơn  vì sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Cách thức tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào phiếu đăng ký và gửi về chương trình. Hàng tuần, ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên hai bạn may mắn. Mỗi bạn độc giả may mắn sẽ được tặng dịch vụ: tư vấn, chăm sóc và tạo kiểu miễn phí trị giá 2 triệu đồng do chính chuyên gia kỹ thuật của Goldwell thực hiện.

Chương trình bắt đầu từ ngày 20/12/2010 và kéo dài đến hết ngày 31/01/2011 áp dụng cho khách hàng khu vực hà nội. Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một trong những người may mắn nhận dịch vụ miễn phí của Goldwell. Hãy click vào đường link dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 31 Tổng truy cập : 2.384.435