Ra mắt chính thức tại khách sạn Caravelle Sài Gòn ngày 15/04 và Flamingo Đại Lại Resort ngày 17, 18/04 vừa qua, ấn tượng đầu tiên về Nectaya chính là sự thân thiện với môi trường. Hoàn toàn không chứa amoniac, không mùi khó chịu, Nectaya có chứa đến 92% thành phần tự nhiên và 100% mùi hương tự nhiên đem đến cảm giác thư thái dễ chịu.

 
 
Chuyên gia màu nhuộm – đại sứ Goldwell tại Canada giới thiệu về màu nhuộm dưỡng tóc không amoniac Nectaya
 
 
 
Ra mắt chính thức màu nhuộm Nectaya tại Tp. Hồ Chí Minh
 
 
Ra mắt chính thức màu nhuộm Nectaya tại Tp. Hà Nội)
 
Lượng lipid thiếu hụt trong tóc chính là nguyên nhân gây mái tóc khô xơ hư tổn. Với Nectaya, nhờ công nghệ intralipid, lượng lipid thiếu hụt này sẽ được bổ sung hiệu quả, trả lại vẻ sáng bóng vốn có. Thêm vào đó, tỷ lệ vàng của tinh dầu dưỡng tóc Argan nuôi dưỡng mái tóc một cách hoàn hảo. Nhờ đó, mái tóc được chăm sóc ngay trong quá trình nhuộm màu.
 
 
 
Nectaya là sản phẩm màu nhuộm cao cấp, là cuộc gặp gỡ với đỉnh cao màu nhuộm Elumen. Sự kết hợp hoàn hảo của Nectaya-Elumen sẽ mang đến những dịch vụ đặc biệt và những trải nghiệm mà không loại màu nhuộm nào khác có thể mang đến.
 
Nectaya chỉ có tại những salon cao cấp nhất trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: http://www.facebook.com/goldwell.vietnam
 
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:
SunStar (Vietnam)
Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Phone:  04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225
Email: sales@sunstar.vn
Website: www.goldwell.com.vn
Hotline toàn quốc:  1800 588 805
Online : 20 Tổng truy cập : 2.387.787