The Online Event Of The Year - KAO Salon Virtual Exprerience


Như bạn đã tin tưởng và yêu mến thương hiệu Goldwell suốt thời gian qua, chắc hẳn bạn rất quen thuộc và mong chờ sự kiện thường niên tổ chức toàn cầu của chúng tôi. Năm nay, sự kiện này đã không thể thực hiện do đại dịch Covid-19. Tại Kao Salon, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự sáng tạo, và vì thế chúng tôi đem đến cho bạn sự kiện trực tuyến the Kao Salon Virtual Experience vào ngày 18 & 19 tháng 10 tới đây. Tất cả những gì bạn chờ đợi được thấy tại sự kiện thường niên sẽ đều có trên nền tảng số hoá, tất cả dành riêng cho bạn!

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được có nhiều nội dung hấp dẫn đến thế - bởi #creativityneverstops (sự sáng tạo không bao giờ dừng lại). Những phiên đào tạo truyền cảm hứng và nghệ thuật từ những nghệ sĩ bậc thầy trên thế giới, ra mắt bộ sựu tập Goldwell Couture Collection 2021, ra mắt bộ sưu tập mới nhất của Angelo Seminara, những thông tin mới nhất về các thương hiệu thuộc Kao Salon Division, những phiên thảo luận chia sẻ về kinh doanh và vô số những điều thú vị khác đang chờ bạn tại sự kiện này.

Như mọi người vẫn đang thực hiện các biện pháp an toàn tại salon, chúng tôi cũng sẽ thực hiện nghiêm ngặt các nguyên tắc này trong suốt quá trình tổ chức. Sự kiện này giới hạn số lượng tham dự & cổng đăng kí sẽ đóng vào ngày 15/10/2020. Vui lòng liên hệ đại diện thương hiệu Goldwell, KMS hoặc nhân viên sales của bạn để có mã đăng kí chương trình. Thời hạn đăng kí từ nay đến hết 15/10/2020SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN CỦA NĂM

 

#CREATIVITYNEVERSTOPS

#SÁNG_TẠO_KHÔNG_BAO_GIỜ_DỪNG_LẠI

CẢM HỨNG & NGHỆ THUẬT

ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

 

 

 

 

 


 

 

CHỈ TRONG

48 GIỜ

NGÀY 18-19/10/2020

ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN

Mọi loại hình sáng tạo đang chờ bạn thưởng thức - từ màu đương đại và phong cách đẳng cấp

Goldwell, tới phong cách đường phố đậm chất thủ công của KMS và phong cách sang trọng,

Editorial của Oribe Hair Care - chẳng có gì sáng tạo

bằng Kao Salon Division, truyền cảm hứng bởi

những nhà tạo mẫu tóc tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp thời trang tóc.

ĐỪNG BỎ LỠ SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN CỦA NĂM

VIRTUAL EVENT OF THE YEAR

Số lượng tham dự giới hạn.

Vui lòng liên hệ đại diện thương hiệu Goldwell, KMS

hoặc nhân viên sales của bạn để có thêm

thông tin chi tiết và có mã đăng kí tham dự

Liên hệ
1800.588.805