Ẩn sâu trong tâm hồn mỗi người phụ nữ là một trái tim “nổi loạn”. Phá cách dựa trên những nguồn cảm hứng truyền thống để tạo nên một sự thanh lịch thời thượng, đó chính là xu hướng mới nhất trong thời trang nói chung và thời trang tóc nói riêng của năm 2015, thể hiện trong bộ sưu tập Color Zoom’15 Tradtional Rebels - Những kẻ nổi loạn truyền thống của Goldwell.

 

                                   Lựa chọn Style Clash (Xung đột phong cách), 1 trong 3 hướng phong cách của xu hướng Traditional Rebels, nhuộm màu tóc tím ánh tro hiện đại.Lựa chọn Style Clash (Xung đột phong cách), 1 trong 3 hướng phong cách của xu hướng Traditional Rebels, nhuộm màu tóc tím ánh tro hiện đại.

 

Hãy cùng nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Hoàng Văn Hà – giải Vàng Quốc Gia & giải Đồng Toàn Cầu cuộc thi Goldwell Color Zoom 2014 thay đổi phong cách theo xu hướng này.


Color Zoom Challenge là cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu hàng năm do Goldwell tổ chức, để lựa chọn ra 3 giải Vàng toàn cầu thuộc 3 hạng mục: Tài năng trẻ, Sáng tạo & Đối tác mỗi năm. Các NTMT trên sân khấu Color Zoom toàn cầu, đến từ khắp các nước trên thế giới & chính là những người đã giành được giải Vàng tại quốc gia của mình. Để giành chiến thắng, các NTMT cần mài giũa để trở thành một nghệ sĩ thực thụ & toàn diện – từ cắt, làm màu, tạo kiểu đến phối hợp trang phục, make-up…
 

                                 

Với phần cắt, NTMT Hoàng Văn Hà lựa chọn dáng đầu bob cổ điển nhưng phá cách – một bên ngắn – một bên dài. Dễ dàng tạo ra các kiểu style khác nhau khiến mẫu tóc trông “nổi loạn” hơn.

 

                                        

Giải thưởng & hỗ trợ lớn nhất từ Goldwell Việt Nam

Sau 12 năm, Color Zoom đã trở thành sự kiện thời trang tóc uy tín mang tính toàn cầu. Sự kiện thu hút trung bình hơn 3000 NTMT xuất sắc đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi toàn cầu năm nay sẽ tổ chức tại Las Vegas (Mỹ). Đặc biệt, Goldwell Việt Nam trao giải thưởng lên tới > 400.000.000đ cho các NTMT đạt giải quốc gia, trong đó hỗ trợ giải Vàng gói 150.000.000đ bao gồm cả tìm kiếm, chi phí cho người mẫu, trang phục, phụ kiện…

 

Online : 27 Tổng truy cập : 2.387.802