TẮT SUY NGHĨ BẬT SÁNG TẠO VỚI ELUMEN PLAY

ELUMEN - MÀU NHUỘM VẬT LÝ được xem là dòng màu nhuộm kinh điển đem lại độ bóng vượt trộị và kết quả màu sắc rực rỡ đáng kinh ngạc. Goldwell tiếp tục đem đến cho các nhà tạo mẫu tóc nguồn cảm hứng sáng tạo mới qua sự ra mắt màu nhuộm tạm thời ELUMEN PLAY, THẾ HỆ MỚI.

Hẳn bạn còn nhớ, năm 2001 Goldwell với vai trò nhà tiên phong đã mở ra một cuộc cách mạng về màu nhuộm đầu tiên trên thị trường khi ra mắt dòng màu nhuộm vật lý Elumen. Đây là dòng màu nhuộm trực tiếp bền lâu, không oxi hoá, không chứa ammoniac, hoạt động dựa trên lực hút tĩnh điện, không mở biểu bì tóc & do đó không gây hư hại cho tóc. Kể từ đó, màu nhuộm vật lý Elumen trở thành dòng màu “MUST HAVE” (buộc phải có) trong các salon tóc chuyên nghiệp và dịch vụ nhuộm màu vật lý Elumen là dịch vụ đẳng cấp “nhất định phải nhuộm” của các khách hàng sành điệu.

Cũng chính vì độ bền tuyệt hảo của màu nhuộm vật lý Elumen lại đem đến một bất tiện nhỏ cho các quý cô thời thượng, mong muốn màu nhuộm sáng bóng & không hư hại, nhưng “không được” bền quá. Đó là lý do Goldwell tiếp tục phát triển thế hệ màu nhuộm tiếp theo ELUMEN PLAY - một hệ thống hạt màu trực tiếp khác biệt, cho kết quả màu sắc tuyệt hảo đến bất ngờ và đặc biệt hơn cả và dễ dàng thay đổi.

Có thể nói, ELUMEN PLAY như một hộp vẽ thần kì với 13 ánh sắc rực rỡ, cho phép thoả sức phối hợp. Nếu bạn muốn loại bỏ màu nhuộm, hãy quên những kĩ thuật cầu kì phức tạp đi. Gôm tẩy Elumen Eraser giúp dễ dàng loại bỏ màu nhuộm để biến đổi sang những gam màu mà bạn & khách hàng của bạn ưa thích.

Cũng trong lần tái xuất này, màu nhuộm vật lý Elumen kinh điển lần đầu tiên cho ra mắt gam màu tự nhiên phủ bạc kèm theo hệ thống 5 sản phẩm hỗ trợ chuẩn bị cho tóc, làm đặc kết cấu giúp nhà tạo mẫu tóc tự do sáng tạo, phối màu thoả thích.

Vậy câu hỏi đặt ra là, lựa chọn màu nhuộm vật lý Elumen kinh điển vốn
quen thuộc, siêu bền màu, siêu sáng bóng, hay màu nhuộm tạm thời Elumen Play, chơi màu cực hay, thay màu cực dễ? Điều đó do bạn toàn quyền linh hoạt.

Khám phá các sản phẩm Elumen trên ứng dụng Elumen Education Plus & các sản phẩm của Goldwell tại:

www.sunstar.vn

Mọi chi tiết liên hệ sale hoặc hotline:
1800 588 805

Liên hệ
1800.588.805