Độ pH chính là thước đo độ axit hay kiềm thể hiện chỉ số hoạt động của các ion hydro (H+) trong dung dịch.
 
Với mái tóc tự nhiên, độ pH nằm trong khoảng từ 4,5 đến 5,5. Khi sử dụng những loại màu nhuộm hay thuốc uốn thông thường, độ pH mang tính kiềm cao sẽ làm lớp vỏ tóc mở ra mà không thể đóng vào lại như ban đầu. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến tóc trở nên thô ráp, mờ xỉn, thậm chí là gãy rụng.

Có được trọn bộ sản phẩm có độ pH gần với pH ở trạng thái cân bằng của mái tóc nhất là niềm khao khát của những người thợ làm tóc và của tất cả những ai yêu thích việc làm đẹp. Xứng đáng là thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới, Goldwell cho ra đời một hệ thống các sản phẩm pH cân bằng. Đây là hệ thống sản phẩm toàn diện nhất với độ pH cân bằng giúp bảo vệ, chăm sóc và chữa trị tóc tối ưu. Bạn không còn lo ngại về độ pH cân bằng cho mái tóc của mình.

 

Vốn đã được ưa chuộng tại các salon tóc chuyên nghiệp và làm hài lòng ngay cả các khách hàng khó tính nhất, màu nhuộm vật lý Elumen và màu nhuộm cân bằng pH Colorance mang đến những khái niệm hoàn toàn mới mẻ về việc nhuộm màu cho mái tóc. Màu nhuộm vật lý Elumen hoạt động trên nguyên tắc của lực hút tĩnh điện, không phản ứng hóa học, không hóa chất nên an toàn tuyệt đối cho tóc. Với độ pH 3.0, màu nhuộm Elumen vừa là màu nhuộm vừa tác dụng như một loại dầu hấp, giúp đóng biểu bì tóc làm cho tóc trở nên chắc, khỏe và sáng bóng hơn. Màu nhuộm cân bằng pH Colorance mang đến công nghệ cân bằng pH và Intralipid độc quyền độc đáo giúp bổ sung lipid cho tóc một cách hiệu quả, mái tóc sẽ trở nên bóng đẹp hơn bao giờ hết. Màu nhuộm cân bằng pH Colorance cam kết phục hồi 35% cấu trúc tóc.

 

Bạn yêu thích mái tóc uốn xoăn ư? Uốn cân bằng pH Evolution là dành cho bạn. Nhẹ nhàng tối đa cho tóc, ít hư tổn nhất, mái tóc nảy sóng xoăn bền lâu và đàn hồi, đặc biệt Evolution giữ màu nhuộm tốt hơn bất kỳ sản phẩm uốn tóc nào.

 

Còn nếu bạn đang băn khoăn về chăm sóc tóc? Sản phẩm chăm sóc phục hồi tóc chuyên sâu Inner Effect sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Khác hoàn toàn với các sản phẩm chăm sóc tóc tiêu chuẩn, Inner Effect sử dụng công nghệ phục hồi và bảo vệ màu tích cực, chỉ sau môt lần chăm sóc, tóc được tái tạo sâu  với hiệu quả lâu dài: Proteins giúp tóc trở nên dày và chắc khỏe hơn; Lipids bổ sung độ ẩm cho tóc, giúp tóc trở nên mềm mượt; Chất chống oxi hóa antioxidants giúp duy trì màu nhuộm rực rỡ; Hệ thống bảo vệ màu nhuộm chứa lớp màng lọc tia cực tím UV và loại bỏ các gốc tự do giúp bảo vệ màu nhuộm tối đa.

 

Đặc biệt hơn nữa, Goldwell Inner Effect có 6 sản phẩm ở dạng tinh chế, có khả năng pha trộn với nhau để tạo ra các công thức chữa trị khác nhau, phù hợp với từng cá nhân. Tóc bạn mảnh, yếu và nhạy cảm ư? Hãy thêm một chút Repower Concentrate, tóc bạn sẽ khỏe và cân bằng lại. Tóc bạn yếu và dễ gãy? Chỉ cần thêm Resoft Concentrate và cremulsion theo tỷ lệ phù hợp, mái tóc sẽ suôn mượt và cân bằng lại.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 25 Tổng truy cập : 2.387.811