Màu nhuộm Elumen hoạt động trên cơ sở dùng lực hút tĩnh điện để đưa các hạt màu vào bên trong sợi tóc theo các nguyên tắc vật lý. Elumen không chứa hóa chất và không có phản ứng hóa học, nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Nhuộm màu Elumen đảm bảo độ bền màu hơn cả màu nhuộm vĩnh cửu. Độ pH xấp xỉ 3 giúp Elumen vừa hoạt động như màu nhuộm, vừa hoạt động như một dạng dầu hấp giúp đóng biểu bì tóc, làm tóc trở nên săn chắc và khôi phục các hư tổn đã có từ trước.

 

Chính vì đặc điểm riêng biệt này mà trên cả nước, chỉ có một số salon nhất định được Goldwell chứng nhận được & có đủ tiêu chuẩn, kĩ năng để làm màu Elumen. Với mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng và cho bản thân những salon Elumen, Goldwell đưa ra chương trình Elumen Commercial với mục đích không chỉ quảng bá cho salon Elumen chính hãng qua nhiều phương diện:

 

Hình ảnh trong salon:

Salon Elumen chính hãng (Elumen Certified Salon) sẽ có bộ hình ảnh nhận diện chứng nhận từ Goldwell bao gồm: biển hiệu, chứng chỉ và đặc biệt thẻ tên của những nhà tạo mẫu tóc đã được đào tạo và đủ tiêu chuẩn sử dụng màu Elumen. 

 

Biển Elumen ngoài salon

 

Chứng chỉ và thẻ tên NTMT Elumen được chứng nhận

Bộ sưu tập Elumen:

 

Mỗi salon Elumen chính hãng sẽ cùng sáng tạo với màu Elumen, tạo nên 1 - 2 mẫu tóc ưng ý và góp phần làm nên bộ sưu tập Elumen của Việt Nam. Bộ sưu tập được đăng và cập nhật liên tục trên Facebook của Goldwell Vietnam: www.facebook.com/goldwell.vietnam và sẽ được in thành sách, phát tặng cho chính những salon Elumen chính hãng. Đây không chỉ là công cụ quảng bá cho salon mà còn là công cụ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm làm màu Elumen của các salon trên toàn quốc. 

 

Mẫu tóc Elumen của salon Kim Loan

Mẫu tóc Elumen của salon Đàm Linh

 

 

Online : 35 Tổng truy cập : 2.384.443