Mái tóc nhuộm màu mang lại cho bạn nét cá tính riêng biệt, từ dịu dàng e ấp tới mạnh mẽ, tự tin giúp tạo ấn tượng cho khuôn mặt. Chăm sóc tóc đúng cách sẽ giúp cho mái tóc nhuộm luôn được bóng đẹp và bền màu.
 

toc nhuom.jpg


Nếu bạn nghĩ rằng mái tóc nhuộm phù hợp với tất cả các loại dầu gội thì bạn đã nhầm. Bạn nên sử dụng những loại dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm, điều đó đồng nghĩa với sự dịu nhẹ và không kích ứng da đầu kết hợp với các dưỡng chất chăm sóc tóc.

Dầu gội chăm sóc màu chuyên sâu ColorGlow IQ của Goldwell là một sản phẩm dành cho tóc nhuộm. Công nghệ độc đáo “Color Protect Complex” với các phân tử dưỡng màu kích thước nano giúp giữ chặt các hạt màu sâu bên trong sợi tóc. Tinh dầu hạt nho tự nhiên cân bằng và bảo vệ lớp biểu bì, ngăn cản quá trình trôi màu; Coenzyme Q10 và lớp màng bảo vệ UV giúp chống lại tia cực tím, và trung hòa các gốc tự do có trong tóc do quá trình nhuộm màu hoặc do tác động của môi trường tạo ra.

toc-1.jpg

Mái tóc cũng như làn da, mỏng manh và dễ bị tác động. Dưới ánh nắng mặt trời và các tia tử ngoại, những biểu bì tóc bị tổn thương. Chính vì thế tóc bị khô xơ và chẻ ngọn. Với mái tóc nhuộm màu, ánh nắng còn làm tóc nhanh bị khô xơ và xỉn màu hơn.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm chống nắng cho tóc để bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời như xịt bảo vệ chống nắng Sun Reflects – leave – in – protect spray của Goldwell. Nhờ hệ thống hai tác động giúp cùng lúc bổ sung các chất dưỡng ẩm, chăm sóc và phục hồi tóc nhờ tinh dầu trái chanh leo vừa bảo vệ tóc khỏi tác động của ánh nắng mặt trời nhờ lớp màng lọc tia cực tím UV. Nằm trong bộ sản phẩm Dualsenses hai tác động của Goldwell, dòng sản phẩm SunReflects rất hiệu quả trong việc bảo vệ và tái tạo tóc có thể nhìn thấy và cảm nhận.

Bạn hãy để tóc khô tự nhiên, càng ít sấy tóc càng tốt vì sức nóng của máy sấy khiến tóc bị khô và nhanh bị phai màu.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 27 Tổng truy cập : 2.384.222