Đại diện cho Việt Nam dự thi chung kết toàn cầu cuộc thi Color Zoom của Goldwell tại Toronto Canada, nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Thịnh Nguyễn đã có 10 ngày trải nghiệm tại đất nước lá phong đỏ với nhiều điều thú vị và ý nghĩa trong hành trình làm nghề của mình.

 

 

Dù tuổi đời còn rất trẻ, với tài năng, sự sáng tạo và ham học hỏi của bản thân, NTMT Thịnh Nguyễn liên tiếp 2 năm liền đạt giải vàng Quốc Gia cuộc thi Tạo Mẫu Tóc Toàn Cầu Color Zoom  do Goldwell tổ chức và đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết toàn cầu. Tại đây, trong 3 tiếng, anh phải thực hiện lại tác phẩm dự thi ở vòng thi quốc gia, và đối thủ của anh – là các giải Vàng quốc gia đến từ các quốc gia trên thế giới. Đây là vòng thi đầy tính thử thách với bất kì tài năng nào ở đấu trường quốc tế, đòi hỏi sự tập trung cao độ, chuẩn bị kĩ lưỡng, kinh nghiệm & đôi khi, cả 1 chút may mắn nữa.

 

 

Sự kiện toàn cầu này còn là cơ hội để anh được học hỏi các kĩ thuật mới, trau dồi thêm kỹ năng và cập nhật xu hướng thời trang của năm 2019 -  BỘ SƯU TẬP REMIX. Từ đó, cùng những kinh nghiệm, bằng sự uy tín và khả năng của mình, anh mang thương hiệu THỊNH NGUYỄN đến gần hơn với khách hàng và tự tin phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Ít ai biết rằng, phía sau thành công của anh, là những sự nỗ lực không ngừng của một chàng trai trẻ đam mê làm đẹp. Điều này một lần nữa khẳng định, thành công nằm ở chính khả năng chiến thắng bản thân và nỗ lực chinh phục sự sáng tạo, và cuộc thi Tạo Mẫu Tóc Toàn Cầu Color Zoom của Goldwell là nơi để những tài năng được toả sáng.

 

Online : 59 Tổng truy cập : 2.384.267