Màu sắc của năm 2023: CHERRY POP

Sau khi phát hành Màu sắc năm 2022 cực kỳ nổi tiếng - BUBBLEGUM, Goldwell lại một lần nữa hợp tác với các Đối tác nghiên cứu xu hướng toàn cầu và các chuyên gia về xu hướng màu sắc, và tự hào giới thiệu tới bạn Màu sắc của năm 2023: CHERRY POP. Màu đỏ năng động, kỹ thuật số này tượng trưng cho sự phấn khích, đam mê và quyến rũ. Tông màu đỏ đậm, sâu, vừa bốc lửa vừa quyến rũ được pha trộn với màu hồng lạnh, tạo ra màu anh đào rực rỡ.

 

 

Sự sống động của CHERRY POP tạo ra rung động về mặt hình ảnh, bùng nổ và kích thích các giác quan,” Jane Boddy, Chuyên gia Màu sắc Toàn cầu cho biết. “Không màu nào có thể cạnh tranh với màu đỏ về khả năng nâng cao tâm trạng một cách mạnh mẽ. Sức mạnh cơ bản của CHERRY POP là nền tảng và củng cố mối liên kết của chúng ta với nhân loại. Màu sắc này đồng thời phát ra một sức mạnh siêu việt lôi cuốn chúng ta vào một thế giới kỳ ảo.

 

 

Là một sắc màu sâu, siêu ấn tượng, CHERRY POP sẽ trở nên rực rỡ trên các tông màu vàng được nâng sáng hoặc cực sáng và mang lại tông màu anh đào ấm, đậm cho mái tóc vàng đậm, nâu đậm. Một sắc thái năng động, quyến rũ và táo bạo, CHERRY POP cho phép bạn khám phá màu sắc đích thực.

 

Theo Boddy: “Tiềm năng tạo ra niềm vui, sự quyến rũ và kỳ ảo trong cả không gian kỹ thuật số và vật lý là điều cần thiết cho năm 2023. Tính năng động của CHERRY POP khuyến khích mọi người thỏa sức sáng tạo công thức và các thử nghiệm xúc giác, giúp mở rộng trí tưởng tượng và khuyến khích sáng tạo hơn bao giờ hết".

 

“Tôi cảm thất rất vinh dự khi chọn Cherry Pop là Màu sắc năm 2023 của Goldwell. Màu đỏ vẫn luôn gắn liền với Goldwell và màu sắc đặc biệt này chứa đầy những khả năng thú vị trong màu nhuộm. Được gắn liền với sự thịnh vượng và may mắn, màu đỏ hoàn hảo này xuất hiện đúng dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Goldwell!” Angelo Seminara, Đại sứ toàn cầu của Goldwell đã nói.

 

Công thức CHERRY POP với Goldwell TopChic:

 

 

Công thức CHERRY POP với Goldwell Elumen:

 

Liên hệ
1800.588.805