Hai dòng sản phẩm mới của Goldwell là màu nhuộm cân bằng pH Colorance và bộ sản phẩm tạo kiểu Style Sign vừa được giới thiệu trong chương trình Goldwell Hairshow 2011.

Tiếp tục khẳng định vị trí trong lĩnh vực màu nhuộm bán vĩnh cửu, đến nay, màu nhuộm Colorance được tái sinh với công nghệ cân bằng pH và Intralipids độc quyền, giúp mái tóc trở nên khỏe đẹp và tươi mới hơn.

Bằng việc sử dụng công nghệ độc quyền Intralipids lần đầu tiên được ứng dụng trong công nghệ màu nhuộm trên thế giới, giúp bổ sung lipid cho tóc, thay thế hiệu quả các lipid đã mất và công nghệ cân bằng pH thân thiện với mái tóc, giúp bảo vệ tóc tối đa, Colorance mới đảm bảo phục hồi cấu trúc tóc đến 35%, cho mái tóc bóng khỏe hơn hẳn.

Màu nhuộm cân bằng pH Colorance cũng là sản phẩm chủ đạo, được sử dụng cho các bộ sưu tập Colorance. Avant Garde và Urban thể hiện xu hướng cắt và màu nhuộm tại các kinh đô thời trang lớn trên thế giới, cũng như tại những thị trường lớn châu Á.

Hai chuyên gia hàng đầu của Goldwell: William Wilson - Giám đốc kỹ thuật & sáng tạo tại Học viện Quốc tế Goldwell London (Anh) và Kenny Wu - Đại sứ Goldwell tại Đài Loan thực hiện trong mỗi đường cắt, mỗi gam màu một cách tinh tế, bằng kỹ thuật cao kết hợp với niềm đam mê sáng tạo.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 21 Tổng truy cập : 2.387.858