Sự ra đời của màu nhuộm Colorance đánh dấu một bước ngoặt lớn, chủng loại mới cho phép bạn nhuộm màu mà vẫn tôn trọng cấu trúc tóc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Axít không nằm trong khái niệm của phụ nữ khi muốn có mái tóc đẹp. Nhưng thực sự nó lại không thể thiếu nếu muốn tóc của bạn không hư tổn khi nhuộm, uốn.

Đó là vì có đến 99% các sản phẩm và dịch làm đẹp cho tóc, dù là nhuộm, uốn hay ép, đều sẽ phải dựa trên một phản ứng hóa học nào đó. Và tất cả các phản ứng ấy lại đều dựa trên một nguyên lý tổng quát: sản phẩm chứa chất kiềm mở biểu bì tóc để tạo ra các phản ứng phía trong cấu trúc tóc, còn axit với độ pH phù hợp, lại giúp đóng biểu bì tóc và trung hòa hết những phần kiềm còn dư lại sau khi làm hóa chất, nhờ đó khôi phục lại mái tóc vừa phải chịu đau thương vì cái đẹp.

Goldwell là hãng đầu tiên trên thế giới phát minh ra dòng màu nhuộm axit chữa trị Colorance. Trước khi có Colorance, nếu muốn nhuộm tóc, bạn chỉ có 2 sự lựa chon: hoặc là màu nhuộm vĩnh cửu - bắt buộc phải dùng ammoniac, một chất kiềm, để có được màu bền lâu; hoặc là màu nhuộm trực tiếp không có ammoniac nhưng màu chỉ tồn tại trong vài lần gội.

Sự ra đời của Colorance vào những năm 1980 đánh dấu một bước ngoặt lớn, tạo ra màu demi-permanent, một chủng loại màu mới, cho phép bạn nhuộm màu mà vẫn tôn trọng cấu trúc tóc. Colorance là dòng màu duy nhất trên thế giới có công nghệ axit có nồng độ pH 6.8, không chứa ammoniac, cho một mái tóc đẹp như ý mà không gây hư tổn tới cấu trúc.

Kết hợp với công nghệ Coenzym độc quyền của Goldwell, màu axit chữa trị Colorance không những không gây hư hại, giúp phục hồi các hư tổn từ trước, mà còn mang đến các dịch vụ độc nhất vô nhị: uốn hoặc ép và nhuộm màu ngay trong một lần, nhờ việc dùng màu nhuộm axit chữa trị Colorance để thay cho thuốc dập của thuốc uốn hay ép.

Hãy để Goldwell đồng hành cùng tóc yêu của bạn tại các salon độc quyền sản phẩm Goldwell.

Goldwell Prestige Salon: Minh Phương (21 Trần Bình Trọng, và 73 Trần Quốc Toản, HN), Linh (58 Bà Triệu, và 52/6 Giang Văn Minh, HN), Hairworkshop (Tầng 1, Hanoi Towers, 49 Hai Bà Trưng, HN), Duy (8 Hạ Hồi, HN), Hùng (24 Nam Ngư, HN), Công Tuấn (111 Hoàng Hoa Thám, HN), Sáu Hà Mỹ Anh (69 Phố Cấm, Hải Phòng), Hoàng Hồng (19 Nam Thành, Ninh Bình), Khôi Tóc (155 Lý Tự Trọng, Q1, TP HCM), A Cón (11 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP HCM), Sấm Lily (278 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, TP HCM).

Hotline toàn quốc: Tư vấn Kỹ thuật - 01 22 313 00 77, và 01 22 313 00 88; Dịch vụ Khách hàng - 01 22 313 00 99.

Đại diện độc quyền tại Việt nam: SunStar (Vietnam). Phone: 04- 3783 2226. Email: sales@sunstarvn.com.

Online : 49 Tổng truy cập : 2.384.284