Màu của năm 2022

#COLOROFTHEYEAR2022

Với thời trang tóc 2022, qua nghiên cứu và dự báo xu hướng từ những chuyên gia màu sắc toàn cầu, Goldwell công bố #BUBBLEGUM là màu của năm 2022.

Chúng ta có thể thấy rằng sự lạc quan sẽ là xu hướng chính cho năm 2022 và Bubblegum thể hiện rõ điều đó. Tông màu xanh dương (blue) ẩn tạo thêm sự mới mẻ vừa cấp tiến, vừa giúp cân bằng. Hồng bây giờ được gọi là màu sắc định nên thời đại này khi gạt bỏ đi khuôn mẫu gắn với sự nữ tính đơn thuần, xưa cũ. “Đánh dấu sự cân bằng độc đáo giữa quyến rũ tinh nghịch và thuần khiết, lạnh và nóng, mềm mại và mạnh mẽ, sự linh hoạt của BUBBLEGUM sẽ tạo cho người nhìn một hiệu ứng ấn tượng đáng kinh ngạc chưa từng thấy.” - John Moroney, Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu Goldwell cho biết.

Hãy tự mình thử: 15ml Colorance Pastel Rose + 5ml Colorance Pastel Lavender + 40ml Dung môi Colorance trên nền tóc tẩy/tóc Âu. Với tóc châu Á, hãy phối Bubblegum với các ánh sắc nâu để tạo ra những màu nâu phấn, nâu hồng thời thượng nhất cho 2022 và đừng quên tag chúng tôi trong các sáng tạo của bạn trên các nền tảng mạng xã hội. 

Nếu như các ngành nghệ thuật thiết kế và truyền thông kĩ thuật số năm nay lựa chọn những gam màu xu hướng tím lavender với độ bão hòa cao (như Veri Peri do Pantone công bố) thì thời trang tóc, dù cũng mang hơi hướng tương lai-hoài cổ, nhưng lại chứa đựng một tinh thần tươi sáng hơn. 

Liên hệ
1800.588.805