Trung bình, trên đầu của mỗi người có khoảng hơn 100.000 sợi tóc và chúng đều trải qua các thời kỳ: sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng. Tóc rụng có nhiều nguyên nhân trong đó có ba nguyên nhân chính: Máu không cung cấp đủ axit amin và chất dinh dưỡng để tổng hợp keratine – thành phần protein chủ yếu cấu tạo nên tóc.

Điều này thường xảy ra khi bạn ăn kiêng quá mức, sử dụng thuốc hoặc trải qua thời kỳ sinh nở; “ Rễ tóc” trong nang tóc yếu, dễ bị đứt khỏi da đầu; Da đầu nhờn( do rối loạn nội tiết, tuyến tiết bã nhờn tiết quá nhiều chất nhờn) khiến sợi tóc dễ bị tuột ra khỏi nang tóc.

Những sản phẩm chống rụng tóc thông thường hầu hết chỉ cung cấp tác động đơn lẻ kết hợp với việc xử lý vấn để rụng tóc. Do đó hiệu quả mang lại không đáng kể.

 

Với sản phẩm chữa trị chuyên sâu Inner Effect bao gồm một loạt những thành phần tích cực được pha trộn với nhau theo công thức đặc biệt giúp tạo hiệu quả hơn hẳn, Goldwell đã mang đến liệu pháp giúp ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc tự nhiên. Nhờ tổ hợp các hoạt chất đa chức năng kéo dài vòng đời của sợi tóc gồm Menthol kích thích tuần hoàn máu trên da đầu để hấp thụ tốt nhất các hoạt chất; t-Flavanone và Procapil làm chậm quá trình thoái hóa, làm cho sợi tóc khỏe hơn và tăng cường độ bám của tóc vào da đầu.

 

Bộ sản phẩm bao gồm dầu gội chống rụng tóc Regulate Anti-Hair-Loss Shampoo giúp thúc đẩy sự tuần hoàn của da đầu, cho chân tóc được khỏe mạnh; Huyết thanh chống rụng tóc Regulate Anti-Hair-Loss Serum với công thức đậm đặc nguyên chất giúpTăng cường độ bám của sợi tóc và kéo dài giai đoạn tăng trưởng của tóc; Xịt kích thích mọc tóc Regulate Hair Active Spray kích thích da đầu và thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tóc;

Để đạt được hiệu quả tối ưu bạn nên sử dụng đều đặn và thường xuyên đầy đủ bộ sản phẩm chống rụng tóc Goldwell Inner Effect.

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 56 Tổng truy cập : 2.384.424