Sáng nay ngày 25/07 các thí sinh đạt giải đã vô cùng hào hứng khi đến tham dự lễ trao giải tuần 3 và tuần 4 cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm Elumen. Vì họ được tự do chọn lựa quà tặng là sản phẩm của jane iredale và goldwell với giá trị là 1 triệu đồng cho giải tuần. Vào vòng chung kết thí sinh có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất là 30 triệu đồng cho 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 14 giải khuyến khích.

 

Bức tranh "Góc Phố" của tác giả Hà My

 

Bức tranh "Phố Cổ" của tác giả Văn Hiệp

 

Bức tranh "Ẩn" của tác giả Thùy Dung

Bức tranh "Bên sông" của tác giả Lan Anh

Trong khuôn khổ của cuộc thi chỉ dành cho những người không chuyện, các bức tranh đạt giải được đánh giá cao vì đã biết phối màu sắc, hình khối và bố cục hài hòa. Theo như nhận xét của họa sĩ Đức Dụ bức tranh “Ẩn” của tác giả Thùy Dung có cách phối màu rất tốt,  gần rõ xa mờ và cách lan màu tạo cho bức tranh có chiều sâu hơn.

Thể lệ cuộc thi rất đơn giản, bạn sẽ trải qua 2 vòng thi. Vòng sơ khảo ban tổ chức yêu cầu bạn gửi một bức tranh với bất kì chất liệu nào bạn thích. Vòng chung kết các bạn sẽ được thử sức với chất liệu đặc biết để vẽ tranh đó là màu nhuộm tóc.

Chúng tôi còn nhận bài dự thì đến hết ngày 31/08/2012 các bạn quan tâm xin gửi bài về ban tổ chức, bài dự thi có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ

Phòng marketing – Công ty SunStar Việt Nam

Số 137 – (số 11, lô 2B cũ) phố Trung Hòa – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04. 3783 2226 (máy lẻ 106, 112)

Email : marketing@sunstar.vn,  website : www.sunstar.vn

Online : 24 Tổng truy cập : 2.387.893