Sau 2 tuần tổ chức cuộc thi đã có rất nhiều tác phẩm gửi về ban tổ chức. Hai vị giám khảo là Họa sĩ Đức Dụ và Nhà điêu khắc Nguyễn Xuân Thành đã phải làm việc hết sức tỉ mỉ và đánh giá công tâm để chọn ra những bức tranh xuất sắc nhất.

Điểm cuốn hút của cuộc thi đó chính là cuộc thi tổ chức cho những những người không chuyên, dành cho chị em phụ nữ những người từ trước giờ chưa cầm đến cây cọ vẽ. Nhưng đáng ngạc nhiên họ đã có những bức vẽ khá hồn nhiên và tràn đầy cảm xúc giành được nhiều thiện cảm của ban giám khảo, các bức tranh được đánh giá là có hồn như bức quê tôi của tác giả Hoài Giang hay bức chiều Khuê Văn Các của salon Thanh Tùng.

 

 

Bức Chiều Khuê Văn Các của Salon Tùng Linh

 

Bức Quê tôi của tác giả Hoài Giang

 

Bức Xa cách của tác giả Phương Thảo

Điều đặc biệt mà ai cũng tò mò đó chính là chất liệu vẽ tranh trong vòng thi chung kết. Các thí sinh sẽ được phát màu nhuộm tóc Elumen của Goldwell để vẽ. Mọi người đều có thắc mắc tại sao màu nhuộm tóc lại có thể làm màu vẽ và háo hức chờ đến vòng chung kết để có thể sử dụng loại màu vẽ đặc biệt này.

 

Vòng sơ khảo vẫn còn tiếp tiếp tục diễn ra đến hết ngày 31/08/2012 xin mời các bạn quan tâm gửi bài về ban tổ chức, bài dự thi có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ dưới đây:


Phòng marketing – Công ty SunStar Việt Nam

Số 137 – (số 11, lô 2B cũ) phố Trung Hòa – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04. 3783 2226 (máy lẻ 106, 112)

Email : marketing@sunstar.vn,  website : www.sunstar.vn

Online : 49 Tổng truy cập : 2.384.354