Khuôn mặt vuông có đặc điểm cằm rộng và trán rộng, chiều ngang khuôn mặt gần tương đương với chiều dài. Đây là kiểu dáng khuôn mặt luôn toát lên nét cứng cáp, cá tính và có phần mạnh mẽ cho phái đẹp. Với khuôn mặt vuông, bạn nên tránh kiểu tóc mái bằng, tóc ép thẳng ngang vai... vì chúng sẽ càng làm lộ rõ khuyết điểm khung xương hàm rộng trên mặt bạn. Dù tóc dài hay ngắn, thì các kiểu tóc cắt tỉa so le, hay xoăn nhẹ với từng lớp tóc sẽ mang đến nét thanh thoát, nhẹ nhàng cho khuôn mặt bạn.
 

Tóc dài thẳng: Với tóc dài và thẳng xõa xuống hai bên thực sự có tác dụng trong việc che khuyết điểm cho phần quai hàm. Đường ngôi giữa khiến gương mặt mở rộng về phía trán và kéo sự chú ý ra khỏi vẻ góc cạnh nam tính của nửa mặt dưới.

 

 

Kiểu tóc ôm sát mặt: Kiểu tóc cát ngắn ngang cằm ôm sát mặt sẽ che bớt phần mặt vuông và mang lại cho bạn nét đẹp vừa hiện đại vừa rất duyên dáng. Nếu bạn cảm thấy tóc thẳng quá nhàm chán, hãy thêm những gợn sóng ngọt ngào cho mái tóc

 


 

Tóc dài xoăn phần đuôi: Đây là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Khi chọn kiểu tóc này bạn để mái lệch hoặc rẽ ngôi giữa sẽ tạo cảm
giác thanh thoát và thọn gọn hơn cho khuôn mặt.

 

 

Tóc xoăn nhẹ chấm vai: Kiểu tóc xoăn nhẹ, vừa dài đến vai là chọn lựa hoàn hảo cho những cô nàng mặt vuông. Vẫn trẻ trung, phóng khoáng mà vẫn mềm mại, nữ tính là ưu thế của kiểu tóc này.

 

 

 

Online : 21 Tổng truy cập : 2.387.793