Ngày 2/3 vừa qua tại KS Grand Plaza Hanoi và 5/3 tại Novotel thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra hội thảo khởi động cuộc thi Color Zoom Challenge 2016 với sự có mặt của khoảng 60 nhà tạo mẫu tóc (NTMT) trong cả nước, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Goldwell người Đài Loan – Hardy Tsai.

Hardy Tsai - giải Vàng toàn cầu hạng mục Sáng tạo Color Zoom 2014, một trong 5 thành viên sáng tạo ra Bộ sưu tập D!SRUPT 2016 đã mang đến cho các NTMT Việt Nam không chỉ kinh nghiệm dự thi mà còn những giải thích chi tiết nhất về xu hướng tóc & cũng là đề thi năm nay.

Trong phần buổi sáng của chương trình, các NTMT được giới thiệu chi tiết về BST Color Zoom’16 cùng với hướng dẫn kĩ thuật cắt, nhuộm màu của 5 trong 6 mẫu tóc trong BST. Buổi chiều, các NTMT được thực hành trên các đầu manequinn với phần cắt và nhuộm.

Đôi nét về cuộc thi Color Zoom Challenge.

Color Zoom Challenge là cuộc thi thời trang tóc quy mô toàn cầu được Goldwell tổ chức hàng năm dành cho những nhà tạo mẫu tóc đam mê nghệ thuật, nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất trong lĩnh vực nhuộm màu, truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tài năng đặc biệt. Cuộc thi được mệnh danh là “giải Oscar của ngành tóc thế giới”. Năm 2014, Việt Nam lần đầu tiên tham dự với 2 NTMT giải Vàng quốc gia là NTMT Hoàng Văn Hà (hạng mục Tài năng trẻ) & NTMT Nguyễn Hải Hà (hạng mục Sáng tạo) và tự hào giành được giải Đồng toàn cầu ở hạng mục Tài năng trẻ. Năm 2015 tại Las Vegas, chúng ta lại tiếp tục có 2 giải Vàng quốc gia tham gia dự thi là NTMT Nguyễn Huyền Linh (hạng mục Sáng tạo) và NTMT Lương Xuân Vinh (hạng mục tài năng trẻ).

Cuộc thi diễn ra qua 2 vòng thi – Quốc gia & toàn cầu. Vòng thi quốc gia, các thí sinh đăng ký 1 trong 2 hạng mục dự thi (Tài năng trẻ - dành cho NTMT dưới 5 năm kinh nghiệm hoặc Sáng tạo – dành cho NTMT trên 5 năm kinh nghiệm) và gửi bức ảnh chụp mẫu tóc của mình về cho Ban tổ chức. Các bài dự thi được Ban giám khảo độc lập tại Đức chấm và công bố Giải Vàng, Bạc, Đồng quốc gia mỗi hạng mục. Giải Vàng quốc gia sẽ tham gia vòng thi chung kết toàn cầu tại Stockholm, Thụy Điển vào tháng 10/2016 cùng các giải vàng đến từ các nước khác trên thế giới. Tại đây, các NTMT phải tái hiện lại mẫu tóc trong ảnh dự thi trong thời gian 3 tiếng & trình diễn trên sân khấu. BGK dựa trên ảnh dự thi, thao tác làm bài dự thi & màn trình diễn để chấm điểm & đi đến kết quả cuối cùng. Giải Vàng toàn cầu sẽ được tham gia vào nhóm Sáng tạo toàn cầu – thực hiện BST tóc xu hướng cho năm tiếp theo của Goldwell.

Đôi nét về BST D!SUPT:

DÁM “PHÁ VỠ” - THÁCH THỨC NHỮNG DỰ ĐOÁN

Lấy cảm hứng từ các xu hướng thời trang, nhóm Sáng tạo Color Zoom đã vượt qua giới hạn, nâng chúng lên một tầm cao mới. Để tạo nên những mẫu tóc theo xu hướng này, nhóm Sáng tạo tập trung “phá vỡ” 3 yếu tố làm nên mái tóc – màu sắc, hình khối và kết cấu, từ đó đem đến sự tự do cho nhà tạo mẫu tóc, mở rộng khả năng sáng tạo để hình thành nên những mẫu tóc “không thể ngờ tới”, độc đáo & hoàn toàn mới mẻ.

Những hình khối mạnh mẽ gặp chuyển động mềm mại của tự nhiên. Các chất liệu bóng bẩy bắt cặp với kết cấu tóc nhiễu & xù mì. Nền tóc trung tính sâu (Deep Neutral Backgrounds) cùng những điểm xuyết rực rỡ & phá cách (Disruptive Vibrant Accents). Thách thức mỗi cá nhân sáng tạo những mẫu tóc thời trang đầy cảm hứng, phá vỡ những quy tắc thông thường và mang được dấu ấn cá nhân.

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: colorzoom@sunstar.vn 

Website: www.sunstar.vn 

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

Online : 22 Tổng truy cập : 2.387.821