Cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm tóc Elumen năm nay với tên gọi “Nhuộm màu cuộc sống” đã bước sang đợt 2 và thu hút được ngày càng nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và các hệ thống salon trên toàn quốc. Ngày 5/7/2013, Công ty Sunstar cùng với VTV Tạp chí truyền hình đã công bố kết quả đợt 1 cuộc thi. Xin chúc mừng 2 thí sinh sau đây đã thắng giải trong cuộc thi đợt 1:

 

Giải thưởng Salon tóc:
NTM Nguyễn Bá Tiến - salon Bích Đào (18 Lãng Yên) với bức tranh Cảnh Sắc Hồ Sen
 
Giải thưởng Người tiêu dùng:
Bạn Vũ Thị Thu Hằng (Hải Phòng) với bức tranh Khi Bạn Tôi Cười
 
Đây là hai thí sinh tiếp theo giành được vé vào vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào tháng 9/2013 để có cơ hội thắng giải chung kết trị giá 30 triệu đồng.Các thí sinh còn lại của đợt 1và đợt 2 vẫn còn rất nhiều cơ hội trở thành 20 người có số lượt bình chọn cao nhất toàn cuộc thi với giải thưởng 1 triệu đồng và lọt vào vòng chung kết cùng các thí sinh được giải theo đợt. 
 
Để tham gia bình chọn, xin vui lòng truy cập website chính thức của cuộc thi: www.hoasi-elumen.vn hoặc bình chọn trên facebook tại địa chỉ www.facebook.com/elumen.hoasi Mỗi đợt, hệ thống bình chọn sẽ chọn ra 1 người bình chọn may mắn nhận được giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng. 
 
Xin mời các bạn tiếp tục gửi bài dự thi về địa chỉ:
 
VTV Tạp chí Truyền hình
43 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
 
Chi tiết thể lệ cuộc thi, xin mời xem tại http://sunstar.vn/vn/Tin-Goldwell/The-le-Cuoc-thi-Ve-tranh-bang-mau-nhuom-toc-Elumen-2013.html
Online : 61 Tổng truy cập : 2.384.385