Nếu để ý đến thời trang hay các sàn diễn, hẳn bạn sẽ phát hiện ra sự quay trở lại của mái tóc “suôn thẳng tự nhiên” bởi các ngôi sao luôn là những người nhanh nhạy nhất khi nắm bắt một xu hướng. Và nếu tìm hiểu kĩ hơn, chắc chắn bạn sẽ biết đến làn sóng sử dụng “keratin” như một liệu pháp khôi phục lại mái tóc hư tổn, kèm theo đó là tác động giúp tóc suôn nếp, thẳng mượt như lụa mang tên Hấp duỗi Keratin Kerasilk bởi Goldwell.

 

Hấp duỗi Keratin Kerasilk - Lựa chọn thông minh và hợp mốt - 1

 

Tại sao nói Hấp duỗi Keratin Kerasilk là một lựa chọn “hợp mốt”?

Vì đó là lựa chọn của các ngôi sao hang đầu hiện nay! Sandra Bullock, Angelina Jolie, Jennifer Aniston, Ashley Tishdale…đều “phát cuồng” vì những gì Hấp duỗi Keratin Kerasilk đem lại cho mái tóc của mình. Không những “hấp” phục hồi, trả lại vẻ bong đẹp khỏe mạnh cho tóc, nó còn nhẹ nhàng “duỗi” suôn những ngọn tóc bông xù vào nếp. Thật dễ dàng để tạo ra bất cứ kiểu tóc nào trên một mái tóc mới suôn thẳng tự nhiên, mượt mà phải không?

 

 

Hấp duỗi Keratin Kerasilk - Lựa chọn thông minh và hợp mốt - 2

 

 

Vậy Hấp duỗi Keratin Kerasilk có phải là một lựa chọn thông minh?

 

Xét về tính an toàn, Hấp duỗi Keratin Kerasilk không chứa formaldehyde hay các gốc dehyde độc hại; mùi hương “kẹo ngọt” đem đến trải nghiệm dễ chịu cho cả khách hang và nhà tạo mẫu tóc. Xét về giá cả, với hiệu quả lên tới 5 tháng, hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi chỉ phải chi trả một mức giá rất hợp lý cho 1 lần dịch vụ. Không chỉ có vậy, cũng giống như nhuộm màu, mỗi mái tóc hấp duỗi keratin sẽ được thiết kế một “công thức” riêng, phù hợp nhất với tình trạng tóc cũng như kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn.

 

 

Hấp duỗi Keratin Kerasilk - Lựa chọn thông minh và hợp mốt - 3

 

 

Bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy nói lời tạm biệt mái tóc bông xù tự nhiên, tóc hư tổn xơ rối, tóc xoăn bông ngọn không ăn nếp với Hấp duỗi Keratin Kerasilk!

Danh sách các salon có dịch vụ Hấp duỗi Keratin Kerasilk tại Việt Nam: http://on.fb.me/SSk0pb

***Hấp duỗi Keratin Kerasilk với công nghệ Kerashape bổ sung các liên kết keratin mới vào tóc nhưng không phá vỡ hay thay đổi các liên kết sẵn có trong tóc. Không sử dụng thuốc duỗi hay thuốc dập để định hình tóc như trong các sản phẩm uốn, ép; do đó được Goldwell xếp vào sản phẩm kỹ thuật nhưng không phải sản phẩm "hóa chất".

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam: 

SunStar (Vietnam).  Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226

Fax: 04- 3783 2225 

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 37 Tổng truy cập : 2.384.235