Luôn dẫn đầu trong nghiên cứu phát triển, sáng tạo nên các sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ trong ngành thời trang tóc, Goldwell liên tục gặt hái được những giải thưởng danh giá ngay tại các thị trường khó tính nhất thế giới.

 

 

 

 

 

 

Tại thị trường cạnh tranh cao như khu vực Bắc Mỹ, nơi quy tụ của các thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu thế, mới chỉ có 3 thương hiệu màu nhuộm được các nhà tạo mẫu bình chọn là tốt nhất thế giới kể từ khi giải thưởng này bắt đầu có từ năm 2002. Goldwell vinh dự là thương hiệu được chọn liên tục trong các năm 2002, 2004, 2005.  Cùng với màu nhuộm, dòng sản phẩm Dầu gội chăm sóc ColorGlow IQ của cũng được bình chọn là “dầu gội chăm sóc màu tốt nhất” tại bắc Mỹ năm 2008.
Châu Âu cái nôi sản sinh ra các thưong hiệu chăm sóc tóc đỉnh cao thì Goldwell cũng luôn khẳng định được vị thế hàng đầu của mình và nhận được những giải thưởng danh giá.


Mặt nạ 60s Dualsenses được nguời tiêu dùng Anh, trong nghiên cứu trên 10.000 hộ gia đình của TNS (UK) bình chọn là nhãn hàng mỹ phẩm tóc trong salon của năm 2009, với đánh giá “A wonder solution for your hair after only 60 seconds”  (giải pháp thần kỳ cho mái tóc sau 60 giây).     


Tại Phần Lan, Sản phẩm Dualsenses của Goldwell được các nhà tạo mẫu tóc bình chọn là “Thương hiệu tốt nhất của năm 2008” do các nhà tạo mẫu trong Hiệp hội các Nhà tạo mẫu tóc Phần Lan bình chọn.
Tại Thụy Điển, giải thưởng Mỹ Phẩm & Sắc Đẹp 2009, một lần nữa Goldwell đoạt giải cho dầu xả Siêu chữa trị Dualsenses và Tạo kiểu dưỡng màu Brilliance Luxury Affairs – sau khi ColorGlow IQ của Goldwell được vinh danh trong giải thưởng này năm 2008.


Tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu với  những “cái nhất” của mình tại bất cứ quốc gia nào khi xuất hiện, Goldwell cũng liên tiếp nhận được những giải thưởng uy tín nhất tại  Châu Úc.


Khi tập đoàn xuất bản ACP (xuất bản trên 100 triệu tạp chí 1 năm tại Úc, sở hữu cả tạp chí số 1 của Úc hàng tháng AustralianWoman’s Weekly, và số 1 hàng tuần Woman’s Day) ra mắt giải thưởng Autralian Beauty Awards lần đầu tiên năm 2009, giải thưởng cho “các sản phẩm tốt nhất trong nghành công nghiệp làm đẹp trên toàn nước Úc” do ban Biên tập của các tờ tạp chí đỉnh nhất Úc bình chọn:  Cosmopolitan, Woman’s Day; OK!; Harper’s Bazaard...   Không khó hiểu khi Goldwell lại hai lần được xướng danh cho “Bộ gội xả tốt nhất cho tóc xoăn” (Dualsenses Curly Twist) và “Sản phẩm tạo bóng tốt nhất” (Dualsenses Color Gloss Spray).
Ngoài ra, Goldwell giành được 2 trong tổng số 3 giải thưởng (cho 3 loại sản phẩm dầu gội, xả và hấp) “Glosscars 2009” dành cho sản phẩm mới mang tính cải tiến đột phá về công nghệ, cho xả dưỡng màu Dualsenses và hấp siêu chữa trị Dualsenses.


Thật khó mà có thể kể hết ra đây những giải thưởng mà Goldwell đã giành được trong hơn 60 năm sáng tạo của mình, nhưng có lẽ giải thưởng quan trọng nhất đối với Goldwell không gì khác hơn là niềm tin mà hàng ngày hàng triệu khách hàng và nhà tạo mẫu tóc trên khắp thể giới đang đặt vào thương hiệu Goldwell để có một mái tóc đẹp hoàn hảo.
 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 30 Tổng truy cập : 2.387.837