SunStar Việt Nam - nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Goldwell vừa tổ chức chương trình Goldwell Hairshow 2011 tại Hà Nội và TP HCM. Xuyên suốt chương trình là không gian đầy nghệ thuật và đam mê về các bộ sưu tập tóc.

 

Chương trình đã thể hiện các bộ sưu tập tóc của hai chuyên gia hàng đầu: William Wilson - Giám đốc kỹ thuật và sáng tạo tại Học viện Quốc tế Goldwell và chuyên gia tạo kiểu Kenny Wu - Đại sứ Goldwell tại Đài Loan. Nếu những bộ sưu tập của William là những xu hướng màu sắc đang được thịnh hành tại các kinh đô thời trang Paris - London - New York thì những tác phẩm của Kenny lại mang đậm chất phương Đông.

 Bất ngờ đầu tiên dành cho khán giả là lúc vedette của chương trình - người mẫu Andrea giật tấm lụa, mở ra 2 dòng sản phẩm mới được các chuyên gia sử dụng chính trong show diễn là: màu nhuộm cân bằng pH Colorance và bộ sản phẩm tạo kiểu Style Sign. Nhờ công nghệ cân bằng pH và Intralipid độc quyền, Colorance mang lại mái tóc tươi mới, bóng đẹp, bền màu và có khả năng phục hồi đến 35% cấu trúc tóc. Với công nghệ Flexshine bảo vệ màu, Style Sign không chỉ là bộ sản phẩm tạo kiểu đơn thuần mà còn giúp bảo vệ màu nhuộm tối ưu và tóc dưới tác động của nhiệt độ lên đến 200 độ C.

 


 

"Phong cách của bạn. Dấu ấn của bạn. Hãy thể hiện chúng" là thông điệp mà Goldwell muốn chuyển tới khách hàng của mình. Sau màn giới thiệu sản phẩm mới, bộ sưu tập Colorance, sáng tạo bởi William Wilson với những gam màu tinh tế, kỹ thuật và màu nhuộm đỉnh cao đã thu hút sự chú ý của khán giả. Sử dụng chủ yếu màu nhuộm cân bằng pH Colorance cho bộ sưu tập, William muốn khán giả yêu thích mái tóc bóng mượt, khỏe khoắn, sáng tạo, sống động, trẻ trung, đa hướng và tươi mới.

Không chỉ hấp dẫn bởi bản giao hưởng màu sắc, khán giả lại tiếp tục bị lôi cuốn bởi bộ sưu tập Avant Garde & Urban thể hiện bởi Kenny Wu. Nếu những mẫu tiên phong Avant Garde tràn đầy cảm hứng sáng tạo, từ những đường cắt táo bạo, tạo kiểu tạo khối ấn tượng cho đến những bộ trang phục lạ mắt thích hợp với những show diễn thời trang thì bộ sưu tập Urban lại thể hiện phong cách thương mại có thể áp dụng thực tế. Urban không quá chỉn chu như vừa bước ra khỏi tiệm làm tóc nhưng mang lại sự cảm nhận và thoải mái cho chủ nhân của nó.

 


 

Hình ảnh một số mẫu tóc trong chương trình, xem tại đây.
 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 26 Tổng truy cập : 2.387.895