Goldwell công bố Global Creative Awards

2020 là năm của sự thay đổi lớn: lần đầu tiên Goldwell mời các nhà tạo mẫu tham gia Global Creative Awards – một cuộc thi toàn cầu hoàn toàn mới tập trung vào sự sáng tạo. Cuộc thi mới này là bước tiến tiếp theo của Color Zoom Challenge – cuộc thi về xu hướng toàn cầu của Goldwell.

 “ Trước đây chúng tôi mời các nhà tạo mẫu từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào Color Zoom Challenge để  trình diễn bộ sưu tập hàng năm của Goldwell. Trong năm 2020, đã đến lúc để đi xa hơn thế - chúng tôi trao cho các nhà tạo mẫu chơ hội để thể hiện hết khả năng sáng tạo của họ mà không có bất kỳ giới hạn nào”

John Moroney, Giám đốc Sáng tạo Goldwell toàn cầu.

Sự khác biệt chính với Giải thưởng Global Creative Awards mới này là các nhà tạo mẫu được thỏa sức sáng tạo bài dự thi để thể hiện tầm nhìn độc đáo của mình, thay vì phải đi theo xu hướng hàng năm của Goldwell để làm cơ sở.

Theo Moroney, “Các nhà tạo mẫu tóc ngày nay muốn thể hiện sự sáng tạo của mình và không ‘copy/paste’ cảm hứng của bất kỳ ai khác. Họ tin rằng đây là thời điểm để nắm bắt cơ hội để cho cả thế giới biết đâu là sự sáng tạo thực sự: Tưởng tượng, Sáng tạo và Truyền cảm hứng. Và bây giờ, chúng tôi muốn tổ chức cho điều đó. Họ có tài năng, chúng tôi có sân khấu dành cho họ.”

Bắt đầu từ năm 2020 các nhà tạo mẫu có thể tranh đấu theo hai cách thức – Các giải thưởng Kỹ thuật với ba hạng mục khác nhau và Các giải thường Editorial với bốn hạng mục mới:

CÁC GIẢI THƯỞNG KỸ THUẬT

Sáng tạo bắt đầu bằng một buổi chụp hình và kết thúc với cuộc thi kỹ thuật trực tiếp. Trong nhiều năm, Color Zoom Challenge đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn nhà tạo mẫu để tranh đấu – và bây giờ lại tiếp tục trong một cách mới thú vị hơn.

// Giải nhuộm màu tài năng trẻ của năm:  cho cả thế giới biết rằng tuổi tác không phải điều kiện tiên quyết cho sự sáng tạo vượt trội và đế thể hiện tài năng của họ và khả năng kỹ thuật. Hạng mục này được thiết kế cho các nhà tạo mẫu có ít hơn năm năm kinh nghiệm

// Giải nhuộm màu sáng tạo của năm: Cuộc thi nhuộm màu cuối cùng. Trong hạng mục này các nhà tạo mẫu tạo ra tầm nhìn của họ với những bức ảnh tuyệt đẹp và sau đó tạo lại trong phần thi trực tiếp toàn cầu. Hạng mục này dánh cho tất cả nhà tạo mẫu có đam mê và nỗ lực để tranh đấu trong thế giới màu nhuộm.

// Giải cắt sáng tạo của năm: Hạng mục mới này dành cho tất cả thợ cắt tóc có đam mê để thể hiện cho cả thế giới rằng tác phẩm của họ là kiểu cắt với phần thi cắt chính xác. Trong hạng mục này các nhà tạo mẫu tạo ra tầm nhìn của họ với những bức ảnh tuyệt đẹp và sau đó tạo lại trong phần thi trực tiếp toàn cầu.

Thí sinh tham dự các hạng mục kỹ thuật phải tranh đấu trước ở cấp độ quốc gia tại quốc gia của mình. Sau đó Giải Vàng sẽ bước tiếp vào phần thi trực tiếp toàn cầu.

CÁC GIẢI THƯỞNG EDITORIAL MỚI

Bốn hạng mục mới thú vị của cuộc thi ảnh toàn cầu để tôn vinh sự sáng tạo editorial tuyệt vời nhất

// Giải nhà tạo mẫu cho tóc nam của năm Các nhà tạo mẫu thể hiện sự thành tạo và chuyên môn của mình trong phần tạo kiểu tóc nam, cắt tóc và Chải chuốt bằng cách tạo ra một bộ sưu tập các mẫu tóc nam góc cạnh.

// Giải đội nhóm salon của năm: Hạng mục này là cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của toàn bộ đội ngũ của salon và tạo ra một bộ sưu tập thể hiện tầm nhìn chung và sức mạnh của đội nhóm.

// Giải nhà tạo mẫu avant garde của năm: Để giành được giải thưởng này, các nhà tạo mẫu cần vượt qua các ranh giới của việc tạo kiểu tóc thông thường và dám truyền cảm hứng với bộ sưu tập chứa tầm nhìn của mình

// Giải nhuộm màu editorial của năm Trong hạng mục này, các nhà tạo mẫu phải thể hiện tầm nhìn của họ trong việc làm màu và tạo ra bộ sưu tập màu nhuộm editorial, qua đó thể hiện khả năng sáng tạo màu, độ chính xác và tầm nhìn.

Các thí sinh tham dự các hạng mục editorial phải tranh đấu toàn cầu chỉ trong Cuộc thi Ảnh Toàn cầu.

Các Giải Vàng của mỗi hạng mục xứng đáng được công nhận và khen thưởng cho tất cả sự nỗ lực sáng tạo của họ. Ngoài nhận được chiếc cúp, họ sẽ nhận được độ phủ sóng tạp chí toàn cầu từ Goldwell và cơ hội tham gia buổi chụp hình Goldwell (Các hạng mục Kỹ thuật) và giải thưởng bằng tiền mặt (Các hạng mục Tạp chí).

Giải vàng của Global Creative Awards đầu tiên sẽ được công bố tại Sự kiện Kao Salon Global Experience được tổ chức ở Amsterdam vào tháng 10 năm 2020.

Để biết thêm thông tin và tất cả các yêu cầu, luậ chơi và quy định của Global Creative Awards, truy cập http://www.globalcreativeawards.com

Hội thảo đào tạo cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu Global Creative Awards dự kiến tổ chức vào cuối tháng 03/2020 tới đây.

Vui lòng liên hệ Sales/DVKH hoặc hotline 1800 588 805 để biết thêm chi tiết.

Liên hệ
1800.588.805