COLOR ZOOM AWARD PARTY ’18 – KHOẢNH KHẮC CỦA CUỘC ĐỜI
Ngay cái khoảnh khắc Goldwell Việt Nam chính thức công bố & trao giải Quốc Gia Color Zoom 2018 vào đêm 26/07 tại nơi xa hoa bậc nhất như Vinpearl Hạ long, xen lẫn niềm vui của người chiến thắng còn có cả nhưng giọt nước mắt vì hạnh phúc. 


Khoảnh khắc của cuộc đời
Bạn là một cá nhân tuyệt vời, tất cả những gì bạn cần là chấp nhận thử thách, tham gia dự thi và bạn sẽ bước vào hành trình khám phá giới hạn của chính bản thân mình. Khi sự cố gắng và khả năng sáng tạo của bạn được trân trọng, mỗi khoảnh khắc sẽ đều là phút giây đáng nhớ. Từ ý nghĩa này, năm nay khác hẳn mọi năm, Goldwell đem đến cho các thí sinh một hành trình khám phá kì bí để bước vào đêm trao giải Color Zoom Award Party ’18. 
Tất cả như cùng sống lại những thời khắc của cuộc thi, từ những phút giây đầu tiên khi được truyền cảm hứng về xu hướng Elemental – chủ đề của cuộc thi, đến những khó khăn của việc tìm ý tưởng, tìm một ekip thực hiện như người mẫu, nhiếp ảnh gia...Gửi trong mỗi tấm ảnh dự thi là tình yêu & đam mê của người sống với nghề. 
Và cho dù tiếc nuối vì không đạt thứ hạng cao nhất, bạn vẫn là người chiến thắng. Bởi nếu không dám đương đầu thì có lẽ cuộc đời này chỉ là một lối đi thẳng tắp, một con đường mà không hề có đích đến, cũng như bạn sống từng ngày mà không có những ước mơ. 


Giải Quốc Gia – Triển Vọng Quốc Gia. Giải Toàn Cầu – Danh Tiếng Toàn Cầu
Trong niềm vui của người chiến thắng là sứ mệnh của người sẽ đại diện cho Việt Nam dự thi vòng thi Chung Kết Toàn Cầu tại Toronto Canada tháng 10 năm nay, đi tiếp con đường đưa lá cờ Việt Nam tung bay trên sân khấu toàn cầu, đánh dấu vào bản đồ tóc thế giới. Để ước mơ không chỉ là ước mơ. 
Đạt giải Vàng Toàn Cầu, sẽ là cú hích lớn về hình ảnh và sự nghiệp. Bạn trở thành một nhà tạo mẫu tóc quốc tế hàng đầu. Trở thành thành viên của đội Sáng Tạo Toàn Cầu Color Zoom, được làm việc với những bậc thầy về nghệ thuật & cùng họ sáng tạo ra xu hướng thời trang tóc của năm tiếp theo.


HẠNG MỤC TÀI NĂNG TRẺ
Giải Vàng - NTMT Kim Văn Cương - Salon Cương Hair
Giải Bạc – NTMT Đỗ Phi Hùng – Salon Nga
Giải Đồng – NTMT Phạm Đình Thế - Salon Elite
Giải Top 5 – NTMT Bùi Thị Tuyết Giao – Salon A.C.E London
Giải Top 5 – NTMT Ngô Trung Anh – Salon Trung Anh

HẠNG MỤC SÁNG TẠO
Giải Vàng - NTMT Nguyễn Trường Thịnh – Salon Misu
Giải Bạc – NTMT Trần Thị Thu Hà – Salon Hà My
Giải Đồng – NTMT Nguyễn Đắc Học – Salon Pink House
Giải Top 5 – NTMT Đàm Trung Kiên – Salon Kim Loan
Giải Top 5 – NTMT Phạm Mai Đức Tuấn – Salon Tuấn Anh

Truy cập www.goldwell.com.vn hoặc facebook: Goldwellvietnam để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi Tạo mẫu tóc Toàn cầu Color Zoom. 

Online : 19 Tổng truy cập : 2.387.785