Mái tóc khô, xơ rối và thiếu độ bóng mượt là vấn đề đau đầu của không ít người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Để tìm cách khắc phục và hạn chế hư tổn, trước hết cần phải tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân chính gây tổn hại cho mái tóc của mình. Thực tế, tóc có rất nhiều “kẻ thù”:

Yếu tố môi trường như khói bụi, nắng, gió và thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ như ngủ quá trễ, ăn kiêng, hút thuốc lá...
Tóc ép, uốn, nhuộm...bằng những sản phẩm không chất lượng. 
Chăm sóc tóc chưa đúng phương pháp. 
Vậy, giải pháp nào cho mái tóc hư tổn?
 
Trước tiên, một thói quen sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp ích rất nhiều cho mái tóc nói riêng và toàn cơ thể nói chung. Ăn đầy đủ chất, uống đủ từ 2-2,5l nước/ngày. 
 
 
Thứ hai, luôn bảo vệ tóc thật cẩn thận khi ra ngoài nắng, gió. 
 
Thứ ba, tìm đến các salon tóc uy tín để có được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất với các dịch vụ nhuộm, uốn, ép. Các nhà tạo mẫu hàng đầu luôn biết rõ sản phẩm nào là tốt nhất dành cho tóc của bạn.  
 
Cuối cùng, sử dụng sản phẩm thích hợp và an toàn để chăm sóc tóc hàng ngày và hàng tuần. Hàng ngày, bạn có thể sử dụng những loại dầu gội và dầu xả dịu nhẹ, chuyên dụng dành cho tóc hư tổn. Bộ dầu gội và xả Dualsenses Siêu Chữa trị của Goldwell với công nghệ “Instant Micro Fluid” và hệ thống dưỡng chất Pashmina Silk Protein giúp ổn định cấu trúc, tăng cường độ dai và giữ ẩm cho tóc là sản phẩm thích hợp để chăm sóc tóc tại nhà. 
Hàng tuần, nên đắp mặt nạ phục hồi cho tóc. Mặt nạ bơ, chuối, sữa chua, bia, dầu ô liu đều là người bạn thân thiết của một mái tóc bóng khỏe. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thì giờ, hãy lựa chọn Mặt nạ 60s trong bộ sản phẩm Dualsenses Siêu Chữa trị của Goldwell, vừa hiệu quả lại thật tiện lợi.
 
Chúc các bạn có một mái tóc đẹp như ý muốn 
 
Online : 43 Tổng truy cập : 2.384.313