Bạn yêu thích các kiểu tóc thời trang, bạn liên tục thay đổi kiểu tóc, hôm nay là kiểu tóc xoăn xù, vài hôm sau lại tẩy tóc, ép tóc…và đến một ngày, bạn giật mình nhận ra mái tóc chắc khỏe ngày nào đã biến mất, thay vào đó là mái tóc khô, xơ, yếu ớt, thậm chí là rụng…

Vậy đâu là giải pháp cho mái tóc của bạn? Câu trả lời chính là màu nhuộm vật lý Elumen của Goldwell (CHLB Đức).

Hoạt động dựa trên nguyên tắc vật lý, hoàn toàn không chứa hóa chất (ammoniac, MEA), màu nhuộm vật lý Elumen có khả năng chữa trị cấu trúc tóc, do có độ pH axit 3.0 giúp đóng biểu bì, làm đanh các sợi tóc, với hiệu ứng chăm sóc cao nhất.

Trong bốn ngày 14, 15 tháng 10 tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 17, 18 tại Hà Nội, gần 80 nhà tạo mẫu tóc uy tín nhất trên toàn quốc đã được tận mắt chứng kiến và kiểm chứng hiệu quả đáng kinh ngạc của Elumen trong chương trình Seminar Elumen V.I.P, dưới sự hướng dẫn của cô Rodica Hristu, Đại sứ Goldwell, 2 lần giải nhất màu nhuộm Bắc Mỹ.

Goldwell Việt Nam đã cố tình chọn lựa các người mẫu có mái tóc hư hại nhất để kiểm chứng hiệu quả khôi phục cấu trúc của màu nhuộm vật lý Elumen.  Kết quả đã thuyết phục hoàn toàn các nhà tạo mẫu tóc.

Không ai có thể tin màu nhuộm Elumen có khả năng chữa trị cấu trúc tóc & cân bằng màu. Kết quả thật đáng ngạc nhiên. Sau khi nhuộm, cấu trúc tóc được cải thiện rõ rệt, sợi tóc chắc khỏe hơn nhiều so với ban đầu.Màu đỏ ánh cam thể hiện đều từ chân tới ngọn tóc.

Hãy chào đón Elumen, màu nhuộm phục hồi tóc hư tổn, tại 40 salon V.I.P hàng đầu trên toàn quốc.

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 12 Tổng truy cập : 2.387.879