Chắc hẳn nếu bạn thường xuyên theo dõi các ngôi sao Hollywood như Sandra Bullock, Lea Michelle, Megan Fox, bạn không thể bỏ lỡ Hấp duỗi Keratin Kerasilk, bí quyết bỏ túi của sao để có mái tóc khỏe, suôn mềm, thẳng mượt. Ra mắt thị trường Việt Nam khá muộn từ tháng 5/2014, Hấp duỗi Keratin Kerasilk của Goldwell nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ salon, các chị em và ngay cả những người đẹp trong làng giải trí.

 

 

Cùng các người đẹp trải nghiệm hấp duỗi Keratin Kerasilk - 1

Angela Phương Trinh không thể vui hơn với mái tóc thẳng mượt thời thượng được phục hồi với Hấp duỗi Keratin Kerasilk.

 

Cùng các người đẹp trải nghiệm hấp duỗi Keratin Kerasilk - 2

Bảo Trâm Idol trẻ trung với mái tóc mới nhuộm màu vật lý Elumen và hấp duỗi Keratin Kerasilk

 

Cùng các người đẹp trải nghiệm hấp duỗi Keratin Kerasilk - 3

Á hậu Tô Hương Lan cũng không bỏ lỡ dịch vụ tuyệt vời này

 

Thay vì những phương pháp ép duỗi tóc thông thường, hấp duỗi Keratin giúp tạo ra những liên kết Keratin mới trong cấu trúc tóc, khiến các lọn xoăn rối trở nên mềm và dễ kiểm soát hơn, dễ dàng lấy lại vẻ suôn mượt mà vẫn bồng bềnh, tự nhiên. Thay vì mái tóc thẳng đơ vô hồn và hư tổn vì hóa chất ép tóc, tóc được hấp duỗi Keratin thể hiện rõ sức sống vì được cung cấp protein và được phục hồi dưới tác động nhiệt nhẹ nhàng, phù hợp.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy trả lại sức sống cho tóc và bắt kịp trào lưu!

 

Cùng các người đẹp trải nghiệm hấp duỗi Keratin Kerasilk - 4 Cùng các người đẹp trải nghiệm hấp duỗi Keratin Kerasilk - 5

 

 

Hấp duỗi Keratin Kerasilk là gì mà hấp dẫn đến vậy?

Hấp duỗi Keratin Kerasilk của Goldwell là liệu pháp 2 trong 1 gồm:

HẤP - Nhờ bổ sung các thành phần quý như keratin & protein tơ tằm, Hấp duỗi Keratin Kerasilk giúp Phục Hồi mái tóc khô rối, hư tổn bông xù; đem đến một mái tóc mới khỏe mạnh, mượt mà, óng ả.

DUỖI - các liên kết keratin mới được hình thành dọc sợi tóc, giúp tóc được NHẸ NHÀNG duỗi suôn nếp một cách TỰ NHIÊN. Mái tóc bông xù trở thành mái tóc suôn thẳng, không hề đơ cứng như ép tóc thông thường.

 

Cùng các người đẹp trải nghiệm hấp duỗi Keratin Kerasilk - 6

 

Hiện nay ở Việt Nam, dịch vụ Hấp duỗi Keratin có thể được thực hiện tại các salon sử dụng sản phẩm Keratin Kerasilk Treatment của Goldwell. Lời khuyên của chuyên gia là sau khi hấp duỗi Keratin, bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc đồng bộ để kéo dài tối đa hiệu quả trên tóc.

 

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam: 

SunStar (Vietnam).  Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225 

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn 

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 18 Tổng truy cập : 2.387.885