Khi cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt và sự hiểu biết về làm đẹp của khách hàng cũng như đòi hỏi về chất lượng dịch vụ tăng cao. Để tạo dựng cũng như phát triển sự nghiệp, các chuyên gia tạo mẫu tóc tìm kiếm những chương trình đào tạo phù hợp để chuẩn hóa & nâng cao kiến thức cũng như mở rộng tiềm năng kinh doanh.

Một trong những khóa đào tạo được đón đợi chính là Master Colorist – chương trình đào tạo chuyên gia màu nhuộm chuẩn hóa toàn cầu do Goldwell tổ chức. MASTER COLORIST mang đến cho những người thợ đam mê nghề tóc nhiều cơ hội để trưởng thành hơn và phát triển nghề nghiệp của mình. Đây là một chương trình đào tạo nghiêm túc và gắt gao, đòi hỏi bạn phải nỗ lực và thực hành liên tục.

 

 

Lớp học Master Colorist cấp độ 1 đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 09/2012, vào đầu tháng 03/2013 tới đây, kỳ thi cấp chứng chỉ sẽ được tổ chức với hai phần thi: lý thuyết và thực hành. Nếu bài thi lý thuyết với 25 câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng Việt, học viên thi trực tuyến trên máy tính nối mạng internet. Học viên cần đạt 80% trên tổng số điểm để đạt điều kiện tham gia phần thi thực hành dưới sự giám sát của chuyên gia Goldwell đến từ Anh Quốc.

Cũng trong tháng 3, Goldwell sẽ tổ chức lớp học level 2 đầu tiên, bên cạnh các lớp level 1 tại Hà nội và TP HCM. Với chương trình và phương pháp chuẩn hóa toàn cầu, Goldwell một lần nữa chứng tỏ sự vượt trội trong lĩnh vực màu nhuộm tóc, không những về sản phẩm mà còn về dịch vụ kỹ thuật đẳng cấp thế giới.

Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo Master Colorist lại Việt Nam, vui lòng truy cập website www.sunstar.vn hoặc số  hotline: 1800 588 805.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam: 

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.goldwell.com.vn

Online : 22 Tổng truy cập : 2.387.873