COLOR ZOOM ’19 CHO SỰ SÁNG TẠO THĂNG HOA

Cuối tháng 2 vừa qua tại Hà Nội & Thành Phố Hồ Chí Minh, Goldwell VN tổ chức hội thảo đào tạo & chính thức phát động cuộc thi Tạo mẫu tóc Toàn cầu Color Zoom ’19 chủ để Remix dưới sự hướng dẫn của nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Dylan Tung - thành viên nhóm Sáng Tạo Color Zoom Toàn Cầu của Goldwell - Giải Vàng Toàn cầu Color Zoom ’17 Hạng mục Sáng tạo, cùng đông đảo các nhà tạo mẫu tóc tham dự.

Tự do phá vỡ. Táo bạo. Phá cách. Nổi loạn là cảm hứng chủ đạo của bộ sưu tập Remix, cũng là chủ đề của cuộc thi năm nay. Các mẫu tóc đều có cảm giác Pop pha Punk – thịnh hành pha bụi bặm. Các tông màu sống động và chất punk kì quặc thêm gia vị cho thực tại. Dưới sự hướng dẫn của NTMT Dylan Tung, các thí sinh không chỉ được hướng dẫn về nền tảng thời trang để xây dựng bộ sưu tập, các từ khoá quan trọng, các kĩ thuật cắt & nhuộm màu, mà còn là cách thức để xây dựng một bài dự thi hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Điểm mới ở vòng thi Quốc Gia năm nay, bên cạnh những hỗ trợ đặc biệt về đào tạo cho các thí sinh dự thi, Goldwell Việt Nam lần đầu tiên có thêm 01 giải bình chọn onLINE - CẮT ĐƯỜNG THẲNG – giải mẫu tóc được yêu thích nhất do các nhà tạo mẫu tóc bình chọn Stylist’s Choice Award dành cho các thí sinh đạt Top 5 của các hạng mục dự thi. 

Hơn thế nữa, giải mẫu tóc được yêu thích nhấ do người tiêu dùng bình chọn “People’s Choice Award” dành cho các mẫu tóc ứng dụng xu hướng Remix cũng là một sân chơi cho các nhà tạo mẫu tóc đam mê nhuộm màu & đưa nghệ thuật vào cuộc sống.

Trong 5 năm dự thi liên tiếp, Việt Nam đã giành được 2 giải Đồng Toàn Cầu bởi NTMT Hoàng Văn Hà - giải Đồng Toàn cầu hạng mục Tài Năng Trẻ Color Zoom ’14 & NTMT Nguyễn Văn Quỳnh – giải Đồng Toàn cầu hạng mục Sáng tạo Color Zoom ’16. 

Có thể nói, dự thi Color Zoom là một trải nghiệm của cuộc đời. Chỉ cần dự thi. Bạn sẽ chỉ có thắng mà thôi!

Thời hạn nộp bài dự thi Color Zoom ’19: đến hết ngày 31/05/2019. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhân viên sales hoặc Hotline Toàn Quốc: 1800 588 805

Liên hệ
1800.588.805