COLOR OF THE YEAR: DIGITAL TEAL


Goldwell tự hào lần đầu tiên công bố màu sắc của năm

DIGITAL TEAL

 

“Digital Teal rất thú vị bởi vì nó có một sự thay đổi mới mẻ, hiện đại trên màu xanh cổ điển và là màu chủ đạo trong bảng màu xu hướng năm 2020 của chúng tôi. Từ nay, màu sắc của năm sẽ là một thông báo hàng năm từ Goldwell, một trong những hãng màu nhuộm chuyên nghiệp hàng đầu thế giới,”

John Moroney, Global Creative Director Goldwell.


Năm 2020 màu sắc chuyển từ rực rỡ táo bạo sang trạng thái khinh hóa, khí hóa. Sự kết hợp thông minh giữa nóng và lạnh để vượt lên trên những định kiến màu truyền thống

Do đó, bảng màu xu hướng màu nhuộm của Goldwell vượt trên những màu sắc thông thường bằng ánh sắc lạnh được elumen hóa bằng sự kết hợp khéo léo giữa màu nóng và màu lạnh và trải nghiệm những tông màu đa sắc, phi giới tính và táo bạo. Màu sắc của năm Digital Teal của Goldwell vừa vặn hoàn hảo cho bảng màu này. Sự phối ngẫu giữa màu xanh dương và xanh lá tạo nên Digital Teal. Sự lưỡng tính của màu này tạo ra một sức lôi cuốn đa dạng và xuyên mùa. Thêm vào đó, độ bão hòa của màu còn tạo nên  một cảm xúc tràn đầy tự tin và có phần trang trọng.

“Đó là tâm trạng lạc quan và hướng về phía trước cho sự khởi đầu của một thập kỷ mới. Với việc chuyển đổi bất kỳ màu nào thành màu cao cấp bằng cách khai thác sức mạnh Elumen hoá (Elumenation ), có thể tạo ra các tông màu cho sàn diễn thời trang từ những gam màu được thiết kế để dùng cho kỹ thuật số,”

John Moroney, Global Creative Director Goldwell.


Để tìm hiểu thêm về Digital Teal, hãy truy cập Goldwell Education Plus trên Youtube

https://www.youtube.com/channel/UCU5cOZEKv2E6T04f-wqpGQg

Liên hệ
1800.588.805