Nếu bạn muốn thành công xuất sắc trong lĩnh vực màu nhuộm tóc hay phát triển kinh doanh trong salon của bạn và tạo hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua chương trình đào tạo chuyên gia màu nhuộm chuẩn hóa toàn cầu Master Colorist.. Đây là một chương trình đào tạo chuyên sâu về màu nhuộm được phát triển từ cơ bản đến nâng cao thiết kế theo từng chuyên đề giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức thông qua 5 cấp độ:
 
 
 
 
 
Cấp độ 1: trợ lý
 
Cấp độ 2:  kỹ thuật viên
 
Cấp độ 3: chuyên gia màu nhuộm
 
Cấp độ4 : nghệ sỹ sáng tạo màu nghệ thuật
 
Cấp độ 5: giảng viên đào tạo về màu nhuộm. 
 
Ở mỗi cấp độ, học viên sẽ trải qua 4 hoặc 5 chuyên đề và thực hành và phải hoàn thành 3 đến 5 phần thực hành tại salon xen giữa các buổi chuyên đề. Cuối khóa học, học viên phải hoàn thành 1 bài thi chuẩn hóa của Goldwell để xét điều kiện cấp chứng nhận cho cấp độ học đó.  
 
Mặc dù đây sẽ là một chương trình học và thi nghiêm túc, gắt gao nhưng cho dù bạn mới vào nghề hay đã dày dạn kinh nghiệm, hành trình thú vị của chương trình đào tạo Master Colorist sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn, tối đa hóa tiềm năng của bạn,  dẫn dắt bạn đến những thành công hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở việc truyền tải những kiến thức về màu nhuộm và nhuộm màu, Master Colorist còn thúc đẩy khả năng sáng tạo và tối ưu hóa tiềm năng kinh doanh trong bạn.
 
Để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo và phát triển Master Colorist tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:
 
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:  
 
SunStar (Vietnam).  
Số 135 - (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225 
Email: sales@sunstar.vn 
Website: www.sunstar.vn 
Hotline toàn quốc: Tư vấn Kỹ thuật - 01 22 313 00 88; Dịch vụ Khách hàng – 0166 877 9990
Online : 45 Tổng truy cập : 2.384.359