Màu tóc có thể thay đổi diện mạo và phong cách của bạn rất nhiều.Trên thực tế, tất cả các màu nhuộm đều sẽ bị phai màu theo thời gian, làm mất dần độ bóng rực rỡ và độ mềm mượt của màu tóc.

 

1. Có nhiều nguyên nhân khiến màu nhuộm bị phai, chủ yếu là do vấn đề hóa chất (sử dụng dầu gội quá mạnh) sẽ khiến trôi màu trong thời gian rất ngắn; nước có chưa clo như nước bể bơi hay những nguồn nước dân dụng có chứa hàm lượng clo lớn và cuối cùng là việc tóc thường xuyên tiếp xúc với các nguồn nhiệt quá cao như tia UV trực tiếp từ ánh nắng mặt trời hay sử dụng nhiệt máy sấy thường xuyên.
  

2. Các bước dưới đây sẽ giúp bạn tránh tình trạng tóc bị phai màu quá nhanh và giảm việc nhuộm lại thường xuyên


Khi nhuộm màu cho tóc bạn nên chọn màu nhuộm sáng hơn màu tóc tự nhiên của bạn một vài tông. Do màu nhuộm gần với màu tóc tự nhiên của bạn, quá trình phai màu sẽ không quá lộ bắt đầu từ phần chân tóc khi nó mọc dài ra.
    Cách rất hữu hiệu để giảm thiểu quá trình phai màu là giữ cho tóc bạn khỏe trước khi nhuộm. Một vài ngày trước khi nhuộm, sử dụng xả Dualsenses, Siêu chữa trị lưu xả trên tóc 10-15 phút giúp củng cố sức khỏe và dưỡng tóc. Tóc được dưỡng tốt sẽ thẩm thấu màu nhanh hơn dẫn đến kết quả là màu nhuộm lâu bền hơn. Giúp bảo vệ tóc bạn khỏi các thương tổn có thể gây ra bởi các trị liệu hóa chất. 
Bạn có thể sử dụng sản phẩm dầu hấp Dualsenses chăm sóc chữa trị chuyên sâu, phục hồi cấu trúc tóc chỉ sau 60 giây. Không cần dùng nhiệt.
   

3. Sử dụng các sản phẩm


    Nhằm hạn chế số lần phải chấm lại chân tóc hay nhuộm lại tóc sau khi nhuộm tóc bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc giúp bảo vệ và tăng cường màu nhuộm nhằm loại bỏ màu nhuộm xỉn và chân tóc lộ màu tự nhiên, đồng thời bổ sung hạt màu giúp bù đắp cho lượng màu mất đi theo thời gian.

 

 

Bộ sản phẩm Dualsenses, Siêu dưỡng màu: Cùng với công nghệ “Instant Microfuid”, hệ thống dưỡng chất chiết  xuất  pomegran-ate và các chất chống tia cực tím sẽ  mang đến  một  mái tóc bóng màu mượt mà. Bộ siêu dưỡng  màu được tăng cường thêm dưỡng chất tối đa, phù hợp cho mái tóc hư yếu, qua hóa chất nhiều lần. Bộ dầu gội, xả Dualsenses, Siêu dưỡng màu - với dưỡng chất chăm sóc tối đa, mang đến độ bóng và giữ màu lâu bền cho tóc nhuộm. Bộ gội, xả dưỡng màu giúp làm mềm lớp biểu bì tóc và tăng cường độ ẩm cho tóc. 
    Ngoài ra bạn có thể dụng bộ huyết thanh khóa màu cho tóc sau khi nhuộm. Sản phẩm quan trọng giúp giữ bền màu nhuộm. Thực nghiệm cho thấy việc dùng khóa màu có thể tăng độ bền màu thêm đến 22 lần gội. Tuy nhiên, nhu cầu chăm sóc cho mỗi loại dịch vụ nhuộm màu lại rất khác nhau, nên Goldwell đã phát minh ra 3 loại khóa màu khác nhau cho 3 dịch vụ nhuộm: nhuộm thường, nhuộm Hightlights và nhuộm sau khi tẩy sáng.
  

  4. Thói quen chăm sóc tóc nhuộm


    Khi bạn chấm chân tóc mới mọc ra, bạn chỉ thực hiện việc nhuộm lại trên phần chân chứ không nhuộm trên toàn bộ chiều dài sợi tóc. Khi bạn cần phải nhuộm lại tóc, bạn nên dưỡng tóc và tăng cường sức khỏe tóc trước khi nhuộm giúp ngăn ngừa những tổn thương có thể xảy ra trong quá trình nhuộm.
    Khi bạn gội đầu, tránh sử dụng nước quá nóng. Nước lạnh giúp giữ màu tóc rực rỡ tốt hơn và giúp làm mượt bề mặt tóc. Bạn cũng nên tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời và bạn nhớ đội mũ khi ra nắng để bảo vệ màu tóc khỏi sự tấn công của ánh nắng mặt trời. Và khi bạn đi bơi do nước có chứa nhiều clo nên bạn nên đội mũ bơi và dồn toàn bộ tóc vào trong mũ để tránh nước hồ bơi tiếp xúc trực tiếp với toc gây khô, xơ tóc và xỉn màu.

Online : 23 Tổng truy cập : 2.387.817