Nhà tạo mẫu tóc từ học viện M&P Anh quốc trình diễn BST tại Việt Nam

Tham gia show diễn Goldwell Color Zoom HairShow tại Việt Nam lần này, nhóm M&P mang đến bộ sưu tập Forgotten Circus, lấy ý tưởng từ những gánh xiếc bị lãng quên, đem đến cho người xem cảm giác ma mị. M&P là học viện thời trang tóc đến từ London nổi tiếng thế giới với triết lý đào tạo "Not just how to cut hair but why - Không đơn thuần cắt tóc như thế nào mà còn cần hiểu tại sao lại cắt như vậy". Từ năm 2019, M&P và Goldwell Việt nam ký hợp đồng đối tác chiến lược để mang các chương trình đào tạo thời trang tóc xuất sắc của M&P đến với các khách hàng của Goldwell tại Việt Nam.

 

Nhà tạo mẫu tóc J.B Mazella - Giám đốc sáng tạo, người sáng lập M&P (Anh quốc) trình diễn ngay trên sân khấu Goldwell Color Zoom Hair Show.

Nhà tạo mẫu tóc Fanette Dautremer - Giám đốc đào tạo quốc tế M&P (Anh quốc) cũng gây chú ý với phần tạo mẫu trực tiếp trên sân khấu sự kiện.

Những mẫu tóc trong bộ sưu tập Ombre Rouge lại gây ấn tượng với giới mộ điệu từ những bộ váy quyến rũ, đầy quyền lực đến kiểu tóc có tạo hình riêng biệt qua những hình khối cổ điển nhưng sắc nét.

Liên hệ
1800.588.805