Những sóng tóc xoăn bồng, lãng mạn vốn tự nó đã mang vẻ nữ tính, tự nhiên và thậm chí trông rất thánh thiện. Bạn luôn có thể chọn kiểu tóc xoăn phù hợp với phong cách, gương mặt hay cách mà bạn muốn thay đổi vì nó hầu như hợp với mọi gương mặt và độ dài ngắn cũng như màu tóc.

 

Tuy nhiên, bạn thường được khuyên là nên làm xoăn trước khi nhuộm màu cho tóc vì thuốc uốn xoăn có thể làm trôi màu tóc của bạn. Điều này mô hình chung gây ra sự lo lắng và bất tiện khi ngày nay làm đẹp bằng nhuộm tóc thời trang gần như đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Luôn cố gắng đem đến điều tốt nhất cho mái tóc cũng như muốn khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái khi làm đẹp, Goldwell cho ra đời sản phẩm uốn xoăn trung tính Evolution.

 

Nhờ công nghệ độc quyền pH trung tính đem lại hiệu quả dịu nhẹ tối đa cho mái tóc, hệ thống tự cân bằng với lớp màng bảo vệ cho lọn xoăn đều, nảy sóng và đàn hồi. Các polymers cation độc quyền bao gồm các cation polymers mang tích điện dương thu hút các phần tóc hư tổn có chứa các anion mang điện tích âm tùy thuộc vào mức độ hư tổn của tóc kết hợp với các tác nhân thâm nhập độc quyền giúp các thành phần thâm nhập đều vào trong sợi tóc, do đó tạo những sóng xoăn đều từ chân tóc cho tới ngọn.

 

Hệ thống duy trì màu nhuộm với sự tương tác của 3 thành phần: thuốc uốn- Waving Lotion có độ pH trung tính phù hợp nhất với tình trạng tự nhiên của tóc, thành phần dưỡng Inter-Fluid chứa các thành phần vitamin E, Q10, Muối, H202 giảm thiểu khả năng oxi hóa, giảm thiểu mất màu và trung hòa cho tóc; thuốc dập trung tính Neutraliser chứa silicone bao bọc sợi tóc giúp duy trì màu sắc tối ưu và cải thiện tình trạng tóc. Do đó, mái tóc không hề bị trôi màu trong quá trình uốn xoăn. Không chỉ có vậy, chất béo Lipids: dưỡng tóc ngay trong quá trình uốn xoăn cho mái tóc xoăn mềm mại & bóng mượt.

 

Với Uốn xoăn trung tính Evolution của Goldwell bạn hoàn toàn không còn phải lo tóc hư tổn hay trôi màu khi uốn xoăn. Tham khảo một số mẫu tóc xoăn mới nhất của Goldwell sẽ cho bạn thêm chút ý tưởng để chọn cho mình kiểu tóc xoăn hoàn hảo.

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 27 Tổng truy cập : 2.387.800