Cắt tóc sẽ quyết định kiểu dáng mái tóc xoăn
 

Một điều quan trọng mà ít khách hàng biết đến là những đường cắt ảnh hưởng lớn đến kết quả sau khi uốn xoăn. Mái tóc được cắt không đúng góc độ thì khó có thể cho mái tóc uốn xoăn đẹp, nảy sóng và dáng chuẩn. Đôi khi, kiểu tóc hiện tại của bạn rất tuyệt nhưng nó lại trở nên thật tệ khi uốn xoăn nếu không có những đường cắt chỉnh sửa lại cho phù hợp.

 

 

Sản phẩm uốn phù hợp là chìa khóa giúp bảo vệ dài lâu cho mái tóc

Uốn xoăn là  một quá trình hóa học vì vậy có thể gây ra một số tác động không tốt tới cấu trúc tóc: tóc khô và dễ gãy, thô ráp và giảm độ bóng sáng. Hơn thế nữa, tình trạng phai màu tóc nhuộm hoặc biến đổi màu khi làm xoăn cũng thường khiến bạn không thoải mái. 

 

Vì vậy cần chọn một giải pháp cho tóc được khỏe mạnh và duy trì sự bóng đẹp của màu nhuộm hiện tại. Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm uốn trung tính như EVOLUTION của Goldwell (Đức). Uốn Evolution mang lại đồng thời hai lợi ích: nhẹ nhàng tối đa (ít hư tổn nhất) cho mái tóc và hiệu quả dài lâu nhờ công nghệ pH trung tính. Hệ thống tự cân bằng với lớp màng bảo vệ cho lọn xoăn đều, nảy sóng và đàn hồi. Không chỉ có vậy, hệ thống duy trì màu nhuộm dành riêng cho tóc màu vơí 3 loại (1s, 2, 2s). Sự tương tác của 3 thành phần: thuốc uốn- Waving Lotion, thành phần dưỡng Inter-Fluid and thuốc dập trung tính Neutraliser  giúp duy trì màu sắc tối ưu. Và bí mật cuối cùng giúp cho mái tóc uốn với sản phẩm Evolution luôn bóng mượt và mềm mại chính là chất béo Lipids. Nhờ bổ sung lipids cho tóc nên mái tóc được nuôi dưỡng ngay trong quá trình uốn xoăn. Bạn sẽ không thể tìm được sản phẩm nào tuyệt hơn thế.

 

 

 

Vì mái tóc của mỗi người khác nhau, sẽ không có 1 sản phẩm uốn duy nhất phù hợp cho mọi loại tóc. Uốn trung tính Evolution 5 với bộ uốn xoăn đã được kiểm chứng và điều chỉnh cho phù hợp tuyệt hảo với mọi tình trạng tóc. Perming-Set Typ 0 (Bộ Uốn xoăn số 0) dành cho mái tóc tự nhiên khỏe, khó ăn thuốc. Perming-Set Typ 1( Bộ uốn xoăn số 1)dành cho mái tóc tự nhiên trung bình tới mảnh. Perming-Set Typ 1s(Bộ uốn xoăn 1s) dành cho mái tóc nhuộm màu bán vĩnh cửu hoặc mái tóc nhuộm highlight khoảng 30%.

Highlight đến 50%. Perming-Set Typ 2s(Bộ uốn xoăn số 2s)dành cho mái tóc đã nâng sáng hoặc tẩy tóc hoặc có trên 50% highlight.

 

Kích thước trục uốn xoăn cũng là một yếu tố cần xem xét để có mái tóc xoăn như ý. Tùy thuộc mức độ sóng to, trung bình hay nhỏ có thể lựa chọn trục uốn phù hợp. Thợ làm tóc chuyên nghiệp luôn nắm rõ nguyên tắc này nên hãy nói với họ về mức độ uốn xoăn mà bạn mong muốn nhé.

 

Sản phẩm uốn xoăn Evolution được sử dụng tại hệ thống Goldwell Prestige Salon trên toàn quốc.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 41 Tổng truy cập : 2.384.309