Nếu bạn đang có 1 mái tóc xoăn thì không nên bỏ qua những kinh nghiệm dưỡng tóc cần thiết dưới đây. Đối với một mái tóc xoăn thì ngoài việc giữ nếp tóc bền lâu, một điều cần quan tâm đó là các sản phẩm dưỡng chăm sóc đi kèm. Bởi tóc xoăn có xu hướng khô xơ và tóc đã khô thì rất khó khắc phục ngoài việc cắt tỉa.

Tuy vậy không phải cứ sử dụng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc là đẹp vì chúng có thể làm tóc mất tự nhiên và nặng nề. Bí quyết quan trọng nhất dành cho mái tóc xoăn được các nhà tạo mẫu tóc khuyên dùng chính là dưỡng chất serum.

Serum (huyết thanh) đã tồn tại với ngành công nghệ làm đẹp từ rất lâu, được sử dụng như một liệu pháp đặc trị chuyên biệt cho da và tóc tại các spa, salon. Thành phần cấu trúc của serum chứa nhiều phân tử hóa học, nhỏ hơn nhiều lần các phân tử hóa học trong các loại dưỡng ẩm, nên serum nhanh chóng thấm sâu vào da giúp mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Các nhà khoa học đã chứng minh dưỡng chất silicone hoạt động bề mặt và các icon dương đa phân tử của serum giúp phục hồi hư tổn nặng của tóc.

Đối với tóc xoăn, serum sẽ thấm sâu giữ độ ẩm, tạo màu tươi sáng cho tóc. Đặc biệt tác dụng làm mềm, bóng tóc, chống rối rất cần thiết đối với tóc xoăn, sau khi dùng serum 1-2 lần bạn sẽ thấy cực kỳ khác biệt.

Bạn có thể tìm tới các sản phẩm serum của thương hiệu nổi tiếng goldwell.

Huyết thanh chống rụng tóc Regulate Anti-Hair-Loss. Mỗi hộp có 6 ống huyết thanh, mỗi lần sử dụng 1 ống. Công thức đậm đặc nguyên chất. Tăng cường độ bám của sợi tóc. Kéo dài giai đoạn tăng trưởng của tóc.

Cách sử dụng : Mỗi hộp có 6 ống huyết thanh, mỗi lần sử dụng 1 ống . Chia tóc bôi sản phẩm sát da đầu . Xoa đều toàn bộ da đầu . Không xả lại . Sử dụng 1lần / tuần .

Huyết thanh Dualsenses, dưỡng xoăn: Dùng trong salon, ngay sau dịch vụ uốn xoăn. Có tác dụng duy trì, tạo độ đàn hồi, và chăm sóc cao nhất cho mái tóc xoăn. Giữ nguyên trên tóc, không xả lại, sau khi dùng.

Huyết thanh Dualsense Siêu chữa trị: Công thức chữa trị mạnh nhất với dưỡng chất protein tơ tằm Pashmina, cho hiệu quả lâu dài. Giữ nguyên trên tóc, không xả lại.

 

Huyết thanh suôn mượt tơ tằm tơ tằm Kerasilk: Tăng độ bóng và bảo vệ nhiệt cho mái tóc. Đặc biệt rất tốt khi sấy hoặc tạo kiểu cho những mái tóc khô hư chất protein tơ tằm, lipids và dầu jojoba. 

Online : 63 Tổng truy cập : 2.384.421