4 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA GOLDWELL COLOR ZOOM’16

Color Zoom Challenge – cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu do Goldwell tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm những nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài năng, tham gia vào nhóm sáng tạo toàn cầu & sáng tạo nên Bộ sưu tập (BST) xu hướng năm tiếp theo.

Năm 2016, Việt Nam lần thứ 3 tham gia dự thi.

Ai sẽ đại diện Việt Nam giơ cao quốc kì trên đấu trường quốc tế này?

Lý do tại sao chính bạn nên là người đại diện này?

GIẢI THƯỞNG LỚN

Đăng ký dự thi, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ Ban tổ chức, từ tài liệu (online & offline), cố vấn, hội thảo cùng các chuyên gia nước ngoài, hỗ trợ tìm mẫu tóc, trang phục, chụp ảnh…cho đến truyền thông trên báo & truyền hình. Nếu trở thành người chiến thắng tại vòng thi quốc gia và tham gia vòng thi chung kết tại Stockholm, Thụy Điển. NTMT còn nhận được giải thưởng & hỗ trợ tối đa cho chuyến đi. Tổng giải thưởng lên tới hơn 400 triệu đồng.

 

 

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN NHÓM SÁNG TẠO TOÀN CẦU COLOR ZOOM

Đây hoàn toàn là điều có thể, đứng cạnh các tên tuổi NTMT hàng đầu thế giới, những người sáng tạo nhất, tài năng nhất trong ngành tóc & sáng tạo nên BST xu hướng tóc của cả năm tiếp theo. Cả thế giới sẽ chờ đợi & đi theo những mẫu tóc mà bạn sáng tạo nên.

 

 

NÂNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN LÊN MỘT TẦM CAO MỚI

Bạn sẽ là người làm nên lịch sử. Tại sao không khi bạn là một trong những NTMT Việt Nam đầu tiên được xướng tên trên sân khấu toàn cầu, dưới sự tung hô của hơn 3000 NTMT tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới. Thương hiệu quả bạn, tên tuổi của bạn sẽ xuất hiện trên các ấn phẩm, chương trình quốc tế, vượt ngoài biên giới Việt Nam. Bạn sẽ ở một tầm cao mới!

 

STOCKHOLM – THÀNH PHỐ “CỰC QUANG” CHỜ ĐÓN BẠN VÀO THÁNG 10/2016

Lọt vào vòng chung kết toàn cầu, bạn sẽ có mặt tại Stockholm, thành phố nổi tiếng với hiện tượng thiên nhiên “cực quang” - nguồn cảm hứng cho chính Bộ sưu tập Disrupt năm nay. Trên sân khấu lộng lẫy, trình diễn mẫu tóc của mình trước hàng ngàn NTMT trực tiếp và hàng chục nghìn người theo dõi qua trực tuyến. Bạn - đại diện của Việt Nam trên một đấu trường ước mơ của mọi NTMT. Điều gì đáng tự hào hơn?

 

 

Còn chần chừ gì nữa để thể hiện mình? Bạn có sẵn sàng “phá vỡ” để vươn tới đỉnh cao? Không một sân chơi nào tốt hơn Goldwell Color Zoom sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Chi tiết vui lòng liên hệ, DVKH Goldwell Vietnam: 1800-588-805

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: colorzoom@sunstar.vn  

Website: www.sunstar.vn 

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

 

Online : 38 Tổng truy cập : 2.384.322