Từ những màu nhuộm bạn có thể tìm ở bất cứ đâu cho tới những gam màu bạn chỉ có thể tìm thấy ở Goldwell, bạn sẽ luôn hài lòng với thế giới màu nhuộm của chúng tôi với 4 dòng sản phẩm chính:

 

Màu nhuộm tóc thời trang Topchic: Hệ thống màu nhuộm tóc thời trang Topchic với độ bóng và bền màu tuyệt hảo được áp dụng công nghệ độc quyền Coenzyme và Equalizer Polymer. Coenzyme Q10 giúp bảo vệ cấu trúc tóc tối đa bằng cách trung hòa các gốc tự do, chống lại sự hư hại do quá trình oxy hóa. Các Equalizer Polymer cân bằng màu sắc, chăm sóc tóc tối ưu, cho sợi tóc lên màu đều và bền lâu

 

Màu nhuộm tóc cân bằng pH Colorance: Với công nghệ cân bằng pH và Intralipids độc quyền độc đáo giúp thay thế hiệu quả các lipids đã mất trong tóc. Colorance cam kết phục hồi đến 35% cấu trúc tóc hư tổn, trả lại vẻ bóng khỏe cho mái tóc.

 

Màu nhuộm dưỡng tóc không amoniac Nectaya: Sau hơn 6 năm nghiên cứu, với 7 bằng sáng chế, Goldwell một lần nữa khẳng định vị thế hệ thống màu nhuộm đẳng cấp nhất thế giới với phát minh mới nhất: Nectaya - màu nhuộm dưỡng tóc, không amoniac. Không chỉ không chứa amoniac, Nectaya là kết tinh của 92% thành phần có nguồn gốc tự nhiên kết hợp với tỷ lệ vàng về tinh dầu Argan dưỡng tóc, và công nghệ Intralipid độc quyền của KAO (Nhật Bản). Nhờ IntraLipid, Nectaya bổ sung hiệu quả lượng lipid thiếu hụt bên trong sợi tóc, giúp lấy lại vẻ bóng mượt, chắc khỏe cho mái tóc sau nhuộm.

 

Màu nhuộm tóc vật lý Elumen: Hoạt động trên các nguyên tắc vật lý, hoàn toàn không chứa hóa chất (MEA, amoniac), không phản ứng hóa học nên không gây hại cho tóc. Elumen mang đến màu tóc bóng đẹp. Độ pH xấp xỉ 3 giúp Elumen vừa hoạt động như màu nhuộm, vừa hoạt động như một dạng dầu hấp giúp đóng biểu bì tóc, làm tóc trở nên săn chắc và chữa trị tóc hư tổn.

 

SILKLIFT – hệ thống nâng sáng dưỡng tóc với công nghệ tiên tiến của Goldwell - nâng sáng chuẩn xác và nhanh chóng tới 7 cấp độ, cho kết quả đều màu, loại bỏ sắc vàng cam không mong muốn thường thấy khi dùng các sản phẩm nâng sáng thông thường. Đặc biệt, với SilkLift mái tóc được nuôi dưỡng trong quá trình nâng sáng, nên tóc trở nên bóng khỏe và mềm mượt.

Online : 60 Tổng truy cập : 2.384.273