Tuyệt đại đa số các loại màu nhuộm chuyên nghiệp hiện có trên thế giới đều là màu nhuộm hóa học, nghĩa là đều phải dựa trên 1 phản ứng hóa học (phản ứng oxi hóa) để tạo màu cho tóc.

 Nguyên tắc của màu nhuộm hóa học là: dùng 1 chất kiềm (thường là ammoniac, hoặc là MEA nếu đó là màu nhuộm “không ammoniac”) mở tóc ra để cho các hạt màu chui vào lõi.  Oxi (được pha cùng màu nhuộm như chất trợ nhuộm) giúp liên kết các hạt màu trong lõi tóc.  Kết quả là mái tóc có 1 màu mới.
 

Màu nhuộm tóc Vật lý – cánh cửa diệu kỳ cho mái tóc đẹp và khỏe, Làm đẹp,

 

Màu nhuộm hóa học, dù có chứa hay không chứa ammoniac, đều tác động mở biểu bì và làm thay đổi cấu trúc tóc, nên đều ít nhiều gây hại cho mái tóc.

Chính vì thế, từ lâu các nhà khoa học đã mơ về 1 loại màu nhuộm không hại tóc, không sử dụng hóa chất, cho mái tóc bóng mượt và bền màu. Elumen của Goldwell, thương hiệu màu nhuộm đẳng cấp nhất thế giới, chính là câu trả lời.

Nguyên lý hoạt động của màu nhuộm vật lý Elumen đơn giản đến không ngờ.  Trong màu nhuộm Elumen là các hạt màu siêu nhỏ mang điện tích âm.  Hệ thống dẫn nhập của Elumen sẽ ‘nạp’ điện tích dương vào lõi tóc.  Điện tích âm, và dương hút nhau, nên các hạt màu siêu nhỏ sẽ lách qua biểu bì tóc để thâm nhập vào lõi tóc.  Vậy là xong!  Bạn đã có 1 màu tóc mới.

 

 

Màu nhuộm tóc Vật lý – cánh cửa diệu kỳ cho mái tóc đẹp và khỏe, Làm đẹp,

Ảnh minh họa màu Elumen hút vào lõi tóc

Không có phản ứng hóa học.  Không có chất kiềm (dù là MEA hay ammoniac) để mở biểu bì tóc, nên không hề gây hư tổn cấu trúc.

Với nồng độ pH là 3 tương tự các loại dầu hấp, Elumen còn có khả năng chữa trị cho các mái tóc hư tổn.  Và một đặc tính nổi bật nữa của Elumen là độ bền màu cao nhất so với tất cả các sản phẩm màu nhuộm permanent khác trên thế giới..

Hãy chào đón một thế giới màu sắc mới…..thế giới của Elumen….màu nhuộm của tương lai! (*)

 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 22 Tổng truy cập : 1.786.138