Tại hạng mục NHÀ TẠO MẪU TÓC NAM CỦA NĂMGuy Auclair gây ấn tượng với những mẫu tóc cực kỳ hoang dã và ấn tượng. Guy Auclair là Nghệ sỹ khách mời của Goldwell, là 1 thành viên của Nhóm sáng tạo nghệ thuật Bắc Mỹ hơn 12 năm. Anh sở hữu và quản lý một salon riêng tại Scarborough, Maine, đã từng thực hiện nhiều show truyền hình và show diễn sân khấu lớn ở Quebec. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi về tóc, trong đó có giải Allied Beauty Association (ABA) ở Montréal. 
 
 
 
 
Một trong 3 mẫu tóc đưa Guy Auclair vào chung kết NAHA
 
 
Hạng mục BẬC THẦY TẠO MẪU TÓC CỦA NĂM lại bắt gặp cái tên quen thuộc Dimitrious Tsioumas – Giám đốc Nghệ thuật của Goldwell, một trong những thành viên của Nhóm sáng tạo nghệ thuật Bắc Mỹ, Giám đốc sáng tạo tại chính salon của mình ở New York. Từng đạt nhiều giải NAHA: năm 2011 ở hạng mục Nhà biên tập tạo mẫu của năm và Nhuộm màu, năm 2010 ở hạng mục Texture. Anh cũng chính là người thắng cuộc tại hạng mục Đối tác Mỹ tại Color Zoom Challenge. Các mẫu sáng tạo của anh được sử dụng trong những tạp chí danh tiếng như Elle, Estecica, Health, BTC, Modern Salon, American Salon…
Anh mang đến NAHA lần này những mẫu tóc có phần cổ quái. 
 
 
  
Mẫu tóc của Dimitrious 
 
Giám đốc nghệ thuật Goldwell, Bậc thầy nhuộm màu toàn cầu, Timothy Switzer, người từng 2 lần chiến thắng tại giải thưởng "Salon Magazine" 2012 Contessa Awards về nhuộm màu lọt vào danh sách thi chung kết ở Hạng mục CỔ ĐIỂN ĐƯƠNG ĐẠI. Trong 5 năm qua, anh đã 8 lần lọt vào chung kết Mirror Awards, 2 lần lọt vào chung kết NAHA, là người thắng cuộc tại Goldwell Color Challenge hạng mục Đối tác năm 2009. Sở hữu salon và spa làm đẹp riêng – Oshawa, Ontario, được đề cừ nhiều lần cho giải thưởng Contessa: Salon của năm. 
Hi vọng lần này, anh sẽ dành được giải thưởng cao quý này. 
Dưới đây là một trong số những mẫu tóc Timothy mang đến NAHA lần này:
 
 
 
 
 
North American Hairstyling Awards (NAHA) – Giải thưởng tạo mẫu tóc Bắc Mỹ, là giải thưởng cao quí và là niềm ao ước của các nhà tạo mẫu tóc trong khu vực gồm Mỹ và Canada. NAHA do Hiệp hội Thẩm mỹ Chuyên nghiệp Mỹ – Professional Beauty Association (PBA) tổ chức và với độ uy tín và danh giá cao, tương tự như giải Oscar của điện ảnh. Lễ trao giải thưởng thường niên diễn ra vào tháng 7 tại Las Vegas, Mỹ. Có 13 hạng mục được trao cho các nhà tạo mẫu, salon tài năng nhất. 
Online : 58 Tổng truy cập : 1.648.041