Axít (với độ pH phù hợp) là một trong những từ êm ái nhất mà các kiều nữ sành điệu muốn có một mái tóc đẹp không thể không lắng nghe.

 

 

Sao ư?  Đơn giản là có đến 99% các sản phẩm và dịch làm đẹp cho mái tóc của bạn, dù là nhuộm, uốn hay ép, đều sẽ phải dựa trên một phản ứng hóa học nào đó. 

Tất cả các phản ứng hóa học để tạo lên sự lộng lẫy cho bạn trong buổi sáng đầu tuần ở văn phòng, hay trong đêm dạ tiệc lung linh ở một khách sạn năm sao đều dựa trên nguyên lý tổng quát nhất: Sản phẩm chứa chất kiềm mở biểu bì tóc để tạo ra các phản ứng phía trong cấu trúc tóc, còn axit với độ pH phù hợp lại giúp đóng biểu bì tóc và trung hòa hết những phần kiềm còn dư lại sau khi làm hóa chất, nhờ đó khôi phục lại mái tóc vừa phải chịu đau thương vì cái đẹp.

Bạn chắc sẽ tự nhủ vậy sẽ hay biết mấy nếu có thể vẫn có một mái tóc đẹp mà vẫn tránh được thương đau của mái tóc bạn trong môi trường kiềm.  Goldwell hiểu lời thì thẩm của mái tóc bạn, và với sự sáng tạo say mê không ngừng nghỉ, Goldwell là hãng đầu tiên trên thế giới phát minh ra dòng màu nhuộm Colorance.

Trước khi có Colorance, nếu muốn nhuộm tóc, bạn chỉ có 2 sự lựa chon: Hoặc là màu nhuộm vĩnh cửu – bắt buộc phải dùng amoniac, một chất kiềm, để có được màu bền lâu; hoặc là màu nhuộm trực tiếp không có amoniac nhưng màu chỉ tồn tại trong vài lần gội.

Sự ra đời của Colorance vào những năm 1980 đánh dấu một bước ngoặt lớn, tạo ra màu demi-permanent, một chủng loại màu mới thế giới chưa từng biết đến trước đó, cho phép bạn nhuộm màu mà vẫn tôn trọng cấu trúc tóc. 

Colorance là dòng màu duy nhất trên thế giới có công nghệ axit có nồng độ pH 6.8, không chứa ammoniac, cho một mái tóc đẹp như ý mà không gây hư tổn tới cấu trúc.

Kết hợp với công nghệ Coenzym độc quyền của Goldwell, màu axit chữa trị Colorance không những không gây hư hại, giúp phục hồi các hư tổn từ trước, uốn hoặc ép và nhuộm màu ngay trong 1 lần, nhờ việc dùng màu nhuộm axit chữa trị Colorance.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam: 

SunStar (Vietnam).  Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226
Fax: 04- 3783 2225 
Email: sales@sunstar.vn
Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn 
Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Online : 15 Tổng truy cập : 1.834.422