Tối ngày 23/9 vừa qua, Goldwell Way Hairshow and Event diễn ra tại khách sạn Horison 40 Cát Linh, Hà Nội với sự có mặt đặc biệt của giám đốc kỹ thuật và sáng tạo WILLIAM WILSON và hơn 700 các nhà tạo mẫu tóc.

 

 
 
Lấy ý tưởng về Con Đường Goldwell – Goldwell Way, chương trình bố cục làm ba phần và dẫn dắt bởi câu chuyện giả tưởng về một người thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết trên hành trình đi tìm con đường đi cho riêng mình. Sau khi tình cờ tham gia vào cuộc thi Vẽ Tranh Bằng Màu Nhuộm Elumen, người thanh niên trẻ đã tìm ra hướng đi cho cuộc đời mình, đi theo con đường của Goldwell. Anh đã tham gia vào chương trình đào tạo chuyên gia màu nhuộm chuẩn hóa toàn cầu Master Colorist. Bằng việc trang bị những nền tảng kiến thức, anh hăng say làm việc để đem đến những mẫu tóc đỉnh cao, những tác phẩm nghệ thuật thực sự.
 
 
 
 
Cũng trong chương trình này, các nhà tạo mẫu tóc cùng nhau chiêm ngưỡng những bộ sưu tập tóc đỉnh cao được thực hiện bởi các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu việt nam NTMT Văn Thị Minh Phương, NTMT Nguyễn Hải Linh, NTMT Nguyễn Thủy. Ba bộ sưu tập Elumen, Fasci Nature và Master Colorist được lấy cảm hứng từ những hình dạng hấp dẫn và màu sắc tự nhiên. Đi sâu vào thế giới sắc màu gồm những gam màu có cường độ cao, sáng và sang trọng kết hợp với những đường cắt đồ họa kiểu lập dị, hay những hình dạng hữu cơ đã tạo thành những điểm nhấn mạnh mẽ. 
 
 
 
Hoàng Thùy bên William Wilson - giám đốc kỹ thuật và sáng tạo Học viện Goldwell LonDon
 
Đặc biệt, tham gia trình diễn các bộ sưu tập tóc trong “Goldwell Way” Hairshow & Event là Quán Quân Vietnam’s Next Top Model Hoàng Thùy, Á hậu 2 HHVN 2012 Hoàng Anh, Top 10 HHVN 2008 Nguyễn Hồng Nhung, người mẫu Dương Dung và phần biểu diễn bốc lửa của ban nhạc Cát – The Sand. 
 
 
 
Từ trái sang phải: Hà Min, Bê Trần, Vân Shi, Hoài Anh Mango khoe dáng tại Goldwell Way Hairshow & Event
 
Không chỉ đơn giản là một Hairshow thông thường, giới thiệu những xu hướng tóc mới nhất của Goldwell trong năm 2012-2013, Goldwell Way là nơi gặp gỡ của đam mê và tôn vinh những tài năng. Chương trình cũng thay cho lời cam kết lâu dài của công ty Sunstar Vietnam, nhà phân phối độc quyền Goldwell tại Việt Nam với hệ thống những salon tóc về Con đường Goldwell – con đường dẫn tới thành công. 
Truy cập: http://toc-dep.vn để biết thêm thông tin chi tiết về “Goldwell Way “Hairshow & Event 2012.
 
 
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:  
SunStar (Vietnam).  
Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225 
Email: sales@sunstar.vn 
Website: www.sunstar.vn/www.goldwell.com.vn
Hotline toàn quốc: Tư vấn Kỹ thuật - 01 22 313 00 88; Dịch vụ Khách hàng – 0122 313 0099
Online : 14 Tổng truy cập : 1.834.379