Bạn luôn muốn có mái tóc nhuộm màu đẹp và thời trang, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, sản phẩm đang sử dụng có thật sự an toàn?

Về cơ bản, dị ứng là hiện tượng quá mẫn cảm của hệ miễn dịch. Hiện tượng dị ứng có thể nhẹ như ngứa, rát cho đến những phản ứng nặng gây nguy hiểm đến tính mạng. Trường hợp McCabe người Anh bị đột quỵ và hôn mê sâu sau khi sử dụng màu nhuộm tóc của một hãng Mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp là một ví dụ điển hình về dị ứng nghiêm trọng.

Hóa chất trong màu nhuộm tóc có thể gây dị ứng được biết đến như Paraphenylenediamine (PPD). PPD được tìm thấy trong khoảng 66,6% màu tóc. Các bộ sản phẩm màu nhuộm thông thường có hai chai. Một chai có chứa chất nhuộm màu PPD ở dạng màu trắng hoặc không màu. Chai khác có chứa hydrogen peroxide.

Đây là chất hóa học phá vỡ các sắc tố melanin tự nhiên trong tóc và thay thế nó với các hạt màu nhuộm PPD. Phản ứng hóa học xảy ra và biến đổi màu tóc của bạn. Quá trình oxy hóa này chính là một phần nguyên nhân gây dị ứng.

Tại một số quốc gia Châu Âu, PPD vẫn được cho phép sử dụng, trong khi đó Pháp, Đức và Thụy Điển chất này bị cấm hoàn toàn. Một số nhà sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về các tiêu chuẩn chất lượng được biết đến như Goldwell của Đức.

Thành lập từ năm 1948 và liên tục tạo những bước ngoặt cho ngành tóc với các phát minh về màu nhuộm bán vĩnh cửu Colorance bền màu và không hại tóc hay dầu gội dưỡng chất tơ tằm kerasilk…

Năm 1989 tập đoàn KAO (Nhật Bản) đã mua lại thương hiệu Goldwell nhưng cho đến nay, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Goldwell vẫn được duy trì tại Đức. Màu nhuộm tóc của Goldwell hoàn toàn không chứa PPD và an toàn cho tóc và da đầu. Các sản phẩm của Goldwell chỉ được dành cho các salon chuyên nghiệp hạng A tại các thị trường trên toàn thế giới.

Màu nhuộm – trái tim sản phẩm của Goldwell được đông đảo các thợ làm tóc yêu thích và tin tưởng không chỉ vì hiệu quả tạo ra mái tóc nhuộm màu bóng đẹp thời trang mà còn vì sự an toàn tối đa khi tiếp xúc với sản phẩm.

Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất chính là màu nhuộm vật lý Elumen – sản phẩm được kiểm nghiệm và minh chứng là hoàn toàn khác biệt, không gây kích ứng và đã được công nhận bởi Hiệp hội y khoa Canada và Mỹ.

Các bác sỹ giới thiệu cho bệnh nhân của họ sử dụng Elumen và chỉ Elumen nếu muốn nhuộm tóc trong quá trình điều trị khắc nghiệt như hóa trị liệu. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về sự dịu nhẹ của màu nhuộm Elumen vì nó hoạt động trên nguyên tắc vật lý. Hoàn toàn không hóa chất như PPD, MEA, Amoniac. Không phản ứng hóa học.

Truy cập: http://toc-dep.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm màu nhuộm an toàn.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn/www.goldwell.com.vn

Hotline toàn quốc: Tư vấn Kỹ thuật - 01 22 313 00 88; Dịch vụ Khách hàng – 0122 313 0099

Online : 22 Tổng truy cập : 1.786.054