Tuy nhiên, uốn xoăn tóc thông thường có thể gây ra một số tác động không tốt tới cấu trúc tóc: tóc khô và dễ gãy, thô ráp và giảm độ bóng sáng. Đó là chưa kể đế việc có thể mất màu, phai màu hoặc thay đổi màu sắc. Nguyên nhân chính là do độ pH của tóc bị thay đổi, lớp biểu bì phía ngoài sợi tóc bị mở rộng khi tiếp xúc với sản phẩm. Độ pH chính là thước đo về độ hoạt động của các ion hydro trong dung dịch được phát triển từ năm 1909 bởi nhà khoa học Soren Peder Lauritz Sorensen. Hệ thống này cho phép so sánh giữa tính hóa học của cơ thể con người với tính hóa học của các sản phẩm làm đẹp. Thước đo độ pH nằm trong khoảng từ 0 đến 14. 

 

 

 

Một mái tóc xoăn khỏe mạnh sẽ có độ pH cân bằng nằm trong khoảng từ 4.5 - 5.5, làm cho tóc có tính axit nhẹ. Khi tóc ở trạng thái pH cân bằng, các lớp biểu bì phía ngoài sợi tóc khép chặt, nhờ đó tóc không hề bị rối. Không những vậy, nó còn giúp tăng cường độ sáng bóng và độ chắc khỏe cho mái tóc. Sản phẩm uốn xoăn trung tính Evolution được phát minh bởi Goldwell mang lại đồng thời hai lợi ích: nhẹ nhàng tối đa cho mái tóc & bảo vệ tóc cũng như bảo vệ màu nhuộm hiệu quả. 

 

 

Nhờ công nghệ cân bằng pH với sự kết hơp của các polymers cation độc quyền mang điện tích dương thu hút các phần tóc hư tổn chứa các anion mang điện tích âm tùy thuộc vào mức độ hư tổn của tóc. Các tác nhân thâm nhập độc quyền giúp đưa các thành phần thâm nhập đều vào trong sợi tóc. Do đó tạo ra những sóng xoăn đều từ chân tóc cho tới ngọn.
 
Đặc biệt hơn nữa, hệ thống duy trì màu nhuộm dành riêng cho tóc màu giúp duy trì màu sắc tối ưu. Chất béo lipids dưỡng tóc ngay trong quá trình uốn xoăn làm giảm hiện tượng tóc xốp, phồng và cho mái tóc xoăn mềm mại và bóng mượt đến bất ngờ. 
 
Uốn trung tính Evolution tạo ra các lọn xoăn tự nhiên phù hợp với mọi loại tóc với độ pH cân bằng bảo vệ tóc và màu nhuộm ở mức cao nhất. Evolution được thiết kế với 5 bộ sản phẩm uốn xoăn đã được kiểm chứng và điều chỉnh cho phù hợp tuyệt hảo với mọi tình trạng tóc. 
 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

 
Online : 19 Tổng truy cập : 1.786.051