Nếu Goldwell Hairshow 2015 lấy chủ đề “kẻ nổi loạn truyền thống”, năm 2016 họ kêu gọi các nhà tạo mẫu hãy “Phá vỡ”, thì Color Zoom Award Party ’17 là ngày hội của các nhà làm tóc Việt Nam 2017, là tiếng nói của sự hòa quyện & là sự hội tụ của cái đẹp.

Những màu tối, thanh lịch hòa cùng với những màu ánh kim ma mị, tạo nên một thể tương hỗ độc đáo về màu sắc trên chất liệu tóc. Sự hòa quyện không chỉ ở màu, nó còn ở những đường cắt, tạo khối tạo ra chỉnh thể thống nhất của một mẫu tóc. Hình khối và màu sắc cộng hưởng tuyệt đối, tạo nên ấn tượng thời trang không thể phân định rõ điểm bắt đầu và kết thúc. Điều này thể hiện rất rõ từ thông điệp của các tác phẩm dự thi Color Zoom 2017, mà trên hết, cảm hứng được lấy từ bộ sưu tập In-flux toàn cầu của Goldwell.

Color Zoom Award Party 2017 tại Việt Nam nằm trong chuỗi chương trình Goldwell Color Zoom cũng với nguồn cảm hứng đó đã lồng ghép một cuộc thi của các nhà thiết kế tóc, một đêm tiệc của những người làm nghề được gặp gỡ giao lưu để thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc biệt.

Dưới bàn tay sáng tạo của đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Color Zoom Award Party 2017 đem đến những màn trình diễn nghệ thuật đặc biệt như: múa vòng lửa, múa tạo hình uốn dẻo, nghệ thuật thị giác, kỹ xảo ánh sáng và đặc biệt được thực hiện trên nền sân khấu 3 chiều. Đây là một chương trình giải trí hoàn toàn mới, đưa khán giả vào trong thế giới của nghệ thuật sáng tạo với những công nghệ hiện đại để kể một câu chuyện đậm chất Việt Nam, về sự sống, những vòng tuần hoàn.

Color Zoom Award Party 2017 đã khép lại, ban tổ chức đã tìm thấy những gương mặt xuất sắc nhất của mùa sáng tạo năm nay để chuẩn bị gửi họ đến đấu trường lớn hơn – nơi hội tụ những nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất thế giới tại Barcelona (Tây Ban Nha) tháng 10 tới.

Vẫn là hạng mục giải thưởng quen thuộc như các năm trước, và năm nay thuộc về:

GIẢI QUỐC GIA COLOR ZOOM 2017

HẠNG MỤC ĐỐI TÁC

Giải Vàng:

NTMT NGUYỄN HẢI HÀ - SALON HÀ TÓC

GIẢI QUỐC GIA COLOR ZOOM 2017

HẠNG MỤC SÁNG TẠO

Giải Vàng

NTMT Nguyễn Văn Quỳnh - Salon Quỳnh Nguyễn

GIẢI QUỐC GIA COLOR ZOOM 2017

 HẠNG MỤC TÀI NĂNG TRẺ

Giải Vàng

NTMT NGUYỄN TRƯỜNG THỊNH - SALON THỊNH

Goldwell Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các NTMT, các nghệ sỹ trong Color Zoom Award Party ’17: NTMT Rodica Hristu – Goldwell Global Master; Nhóm G5 Color Zoom Việt Nam; Nhóm Asia National Winners; Nhóm Color Zoom Việt: NTMT Văn Thị Minh Phương (Salon Hairspecialist by Minh Phương); NTMT Kim Loan (Salon Kim Loan);  NTMT Nguyễn Mạnh Phi (Salon Hương Phi); NTMT Trần Hưng Thịnh (Salon Thịnh) cùng toàn thể ekip thực hiện chương trình.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: tnha@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

 

Online : 20 Tổng truy cập : 1.834.431