Nổi tiếng thế giới với các phát minh tạo ra xu hướng của thị trường như dầu gội dưỡng chất tơ tằm Kerasilk, màu nhuộm axit Colorance, màu nhuộm vật lý Elumen… và những sản phẩm chăm sóc đỉnh cao như: ColorGlow IQ, Dualsenses với liên tiếp các giải thưởng lớn trong thế giới ngành tóc, Goldwell từ lâu đã được thừa nhận là một thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới.

 

Vậy đâu là chìa khoá cho thành công ấy? Câu trả lời chính là những công nghệ tiên tiến được Goldwell ứng dụng cho các dòng sản phẩm kinh điển của mình.

Trước tiên, phải kể đến công nghệ axit có một không hai trong dòng màu nhuộm demi-permanent nổi tiếng Colorance với độ PH 6.8 không chứa amoniac hạn chế tối đa nhất những thương tổn cho mái tóc nhuộm đồng thời hoàn thiện dịch vụ nhuộm màu một cách tối ưu bằng việc có thể dùng màu Colorance thay thế thuốc dập và cho tóc lên màu ngay trong dịch vụ Uốn hoặc Ép. Nếu như trước đây bạn phải ép hoặc uốn tóc rồi đợi sau 1 thời gian mới nhuộm màu được thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiện thời gian với màu Colorance này. 

Cũng là niềm tự hào đáng kể của Goldwell, ColorGlow IQ là dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu được đặc chế dành riêng cho tóc châu Á với công nghệ “ Color Protect Complex” chăm sóc và bảo vệ tóc tới 3 lần giúp màu bám sâu và đều trên từng sợi tóc đồng thời cân bằng và bảo vệ lớp biều bì, hạn chế tối đa quá trình trôi màu thường gặp phải khi nhuộm. 

Không kém phần tiếng tăm, với mệnh danh là “giải pháp thần kì cho mái tóc”, Dualsenses “hai giác quan” cũng là dòng sản phẩm làm khuynh đảo thị trường với bộ sản phẩm 7 nhóm chăm sóc chuyên biệt dành riêng cho từng loại tóc. Công nghệ nền “Instant Micro-fluid” đảm bảo cho các dưỡng chất được phủ đều lên bề mặt tóc, giúp tóc dần mở lớp biểu bì và hấp thụ nhanh, đều dưỡng chất vào sâu bên trong sợi tóc khiến mái tóc trở nên mềm mại và suôn mượt đến bất ngờ.

 Là sản phẩm chuyên nghiệp độc đáo, Goldwell liên tục ứng dụng hàng loạt các công nghệ hiện đại nhất cho các dòng sản phẩm khác như: công nghệ Coenzym và Equalizer Polymer cho màu nhuộm Topchic, công nghệ  Flexshine cho các sản phẩm tạo kiểu... Tất cả làm nên một Goldwell sáng tạo và luôn đi đầu.

Công nghệ vốn luôn là một trong những yếu tố then chốt để có được những sản phẩm tốt nhất phục vụ con người. Nếu như công nghệ làm đẹp thông tin gắn kết nhân loại chúng ta gần nhau hơn thì những công nghệ như sinh hoá,...đã giúp cho cuộc sống con người trở nên vô cùng thuận lợi, tiện nghi. Và cũng chính những công nghệ tiên tiến như thế đã đưa vẻ đẹp chị em phụ nữ lên tầm cao mới, giúp một nửa thế giới trở nên đẹp hơn, rạng ngời hơn. Đồng hành cùng những bước tiến không ngừng góp phần hoàn thiện vẻ đẹp ấy, Goldwell đã ứng dụng rất nhiều các côn nghệ tiên tiến

Công ty Sunstar Việt Nam.

Địa chỉ     : Số 11, Lô 2B,  đường Trung Hòa, Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37832226 - Fax: (04) 37832225

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn quốc: 0122313 0099

Dịch vụ chăm sóc khách hàng TP HCM: 0122 313 0009 

Tư vấn kỹ thuật: 01223130077/88

Đại diện độc quyền Goldwell tại Việt Nam:

1.      K/V Hà Nội: Minh Phương (21 Trần Bình Trọng, và 84 Trần Quốc Toản, HN), Linh (58 Bà Triệu, và 52/6 Giang Văn Minh, HN), Hairworkshop (Tầng 1, Hanoi Towers, 49 Hai Bà Trưng, HN), Duy (8 Hạ Hồi, HN), Hùng (24 Nam Ngư, HN), Công Tuấn (111 Hoàng Hoa Thám, HN),Hair Specialist by Minh Phương (84 Trần Quốc Toản, HN), Hương Rose (Số 1 Hoà Mã, Hà Nội),

2.      K/V tỉnh thành:  Sáu Hà Mỹ Anh (69 Phố Cấm, Hải Phòng), Hoàng Hồng (19 Nam Thành, Ninh Bình)

3.      K/V Tp Hồ Chí Minh:  Khôi Tóc (155 Lý Tự Trọng, Q1, TP HCM), A Cón (11 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP HCM), Sấm Lily (278 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, TP HCM), Liên MyMy (158/5 Xô Viết Nghệ Tĩnh- P.12, Q.Bình Thạnh- TP HCM), Linh (96A Lê Quang Định- P.14-Q.Bình Thạnh- TP HCM)

Online : 36 Tổng truy cập : 1.786.068